Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín nhất

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín nhất

Điều hòa của gia đình bạn đã sử dụng được bao nhiêu năm rồi? Khoảng thời gian sử dụng lâu như vậy nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến việc bảo trì, bảo dưỡng điều hòa chúng hay chưa? Thực tế cho thấy có rất nhiều gia đình chỉ mua điều hòa về sử dụng chứ không hề quan tâm gì tới việc bảo dưỡng. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa các thương hiệu uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay.
Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhận thấy ngày nay có càng nhiều trung tâm điện lạnh mọc lên với chất lượng trôi nổi, giá cả thì đắt đỏ, do đó trung tâm Tùng Lâm đã thành lập với mong muốn đem đến những dịch vụ bảo hành điều hòa chính hãng và quan trọng hơn cả là giá thành cực kỳ phải chăng!
Các tiêu chí vượt trội mà các khách hàng nên lựa chọn trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi:
  • Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Họ sẽ có mặt sau 30-45’ ngay sau khi khách hàng gọi điện yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa.
  • Chất lượng cao luôn đi kèm với mức giá đắt nhưng với trung tâm của chúng tôi thì vấn đề giá thành sẽ không còn là rào cản dành cho mọi khách hàng nữa, với bất kỳ khách hàng nào không có khả năng tài chính cao thì đều có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.
  • Mọi linh kiện, phụ kiện thay thế đều 100% là hàng chính hãng khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng.
  • Trung tâm có nhiều chương trình khuyến mãi nếu như khách hàng gọi sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa số lượng lớn.
  • Sau khi sửa chữa, bảo hành xong, trung tâm của chúng tôi sẽ gửi lại khách hàng hóa đơn sửa chữa, hóa đơn trực tiếp, hóa đơn bán lẻ và cả phiếu bảo hành các linh, phụ kiện nếu như khách hàng yêu cầu.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không chủ động liên hệ với trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm qua số điện thoại: 0916 105 609 – 024 3550 1410 để gọi trực tiếp đến trung tâm, nhận sự hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ nhân viên tận tâm của trung tâm. Điều hòa dù có hỏng hóc, gặp sự cố cũng sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng sau khi bạn tìm đến với chúng tôi!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410