Sửa tủ lạnh bảo hành dài hạn tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh bảo hành dài hạn tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết, bất kì đồ dùng hay thiết bị điện lạnh nào được gia đình sử dụng một thời gian dài thì sẽ dần có những dấu hiệu hỏng hóc hay gặp trục trặc. Đương nhiên khi các thiết bị điện lạnh đó gặp sự cố, điển hình là một chiếc tủ lạnh thì việc đầu tiên là bạn không thể tự sửa chữa mà cần phải tìm ngay cho mình một trung tâm điện lạnh uy tín. Và điều đó thật đáng tự hào khi bạn lựa chọn dịch vụ của trung tâm chúng tôi.
Được xem là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành điện lạnh, trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi luôn luôn cố gắng hết mình để mang đến các dịch vụ tốt nhất cho bạn với các dịch vụ có thể kể tới như sửa chữa tủ lạnh bảo hành dài hạn tại Hà Nội và một số dịch vụ nổi bật khác chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với giá cả hợp lý nhất.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần làm việc hết sức chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh bảo hành dài hạn  trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi không những làm cho khách hàng hài lòng về dịch vụ mà  trung tâm mang lại mà còn bởi chính sự chuyên nghiệp và tận tụy trong công việc  của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết kiểm tra đúng bệnh, báo đúng giá,  thay thế các linh, phụ kiện chính hãng, bảo hành nhanh chóng và đảm bảo.
Dưới đây là những tình trạng hư hỏng của tủ lạnh mà chúng ta thường gặp:
 • Không có nguồn vào tủ lạnh, tủ lạnh yếu lạnh, không lạnh, quá lạnh.
 • Ngăn lạnh không đông đá, ngăn lạnh đông đá bình thường nhưng ngăn mát thì không hoạt động.
 • Block (máy nén)tủ lạnh kêu rất to hoặc block không hoạt động.
 • Chế độ xả đá tự động không hoạt động, thủng dàn lạnh.
 • Zoong cửa tủ lạnh bị hở, không đóng kín được, tủ lạnh hết gas…
Quy trình sửa chữa tủ lạnh bảo hành dài hạn tại Hà Nội của trung tâm:
 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng và đặt lịch hẹn gặp khi bạn liên hệ với trung tâm.
 • Phân công nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra tình trạng hư hỏng của tủ lạnh đồng thời báo cáo cho quản lý về trạng thái hoạt động, mức độ hư hỏng của tủ lạnh.
 • Nhân viên sẽ được báo lại về tình trạng mà tủ lạnh gặp phải, từ đó đưa ra phương hướng giải quyết và khắc phục một cách triệt để.
 • Trước khi nhận máy về sửa chữa, kỹ thuật viết phiếu nhận máy gửi lại khách hàng.
 • Sau đó, mang tủ lạnh về trung tâm kiểm tra, thực hiện các bước sửa chữa, test lại máy trước khi bàn giao cho khách.
 • Bàn giao lại phiếu bảo hành cho khách hàng và thanh toán tiền đồng thời hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh an toàn để tránh gặp sự cố.
Trung tâm cam kết sẽ thực hiện đúng quy trình trên để đảm bảo chất lượng sau sửa chữa cho tủ lạnh của gia đình bạn. Trung tâm rất mong muốn bạn sẽ lựa chọn các dịch vụ của trung tâm để gửi gắm các thiết bị điện lạnh của gia đình mình.

Hotline 0961 105 609 – 024 3550 1410

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410