Sửa chữa tủ lạnh LG

Sửa chữa tủ lạnh LG

Tủ lạnh LG từ lâu đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và gần gũi đối với các gia đình Việt Nam với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng liên tục, tủ lạnh LG cũng sẽ gặp phải một số vấn đề khiến chúng không hoạt động bình thường như trước được nữa.
Nhưng đừng lo lắng, hãy liên hệ với Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm , chúng tôi tự tin sửa chữa  tủ lạnh LG chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả hàng đầu Hà Nội.
Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm chuyên sửa chữa  tủ lạnh LG gặp phải những hư hỏng như:

  • Tủ lạnh LG làm lạnh kém
  • Tủ lạnh LG phát ra tiếng ồn khi hoạt động
  • Tủ lạnh LG thiếu gas, hoặc rò rỉ gas
  • Tủ lạnh LG đóng tuyết…
Ngoài những vấn đề thường gặp trên đây, nếu tủ lạnh nhà bạn gặp bất cứ vấn đề nào khác, chúng tôi luôn sẵn sằng tư vấn và cung cấp những dịch vụ phù hợp nhất.
Quy trình sửa chữa  tủ lạnh LG tại Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm:
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, thu thập thông tin cá nhân để tiện liên lạc trong quá trình cung cấp dịch vụ sửa chữa cũng như hậu mãi…
Bước 2: Cử nhân viên sửa chữa  tủ lạnh LG đến nhà của khách hàng theo đúng địa chỉ, thời gian đã hẹn trước. Đảm bảo không có tình trạng đến muộn, khiến khách hàng phải chờ đợi tốn thời gian.
Bước 3: Nhân viên sửa chữa kiểm tra tổng quát các bộ phận của tủ lạnh. Từ đó, phát hiện ra nguyên nhân hư hỏng và cách sửa chữa  tủ lạnh LG.
Bước 4: Nhân viên thông báo với khách hàng về tình trạng tủ lạnh, cách khắc phục, cần thay thế những chi tiết nào và chi phí sửa chữa.
Bước 5: Nhân viên chỉ tiến hành sửa chữa  tủ lạnh LG khi khách hàng đã đồng ý với thông báo trên.
Bước 6: Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa, nhân viên cho khởi động lại tủ lạnh và đảm bảo chúng hoạt động bình thường trước sự kiểm chứng của khách hàng.
Bước 7: Thu phí, tư vấn cho khách hàng về những chế độ bảo hành hấp dẫn, các chương trình khuyến mãi… và cách sử dụng, vệ sinh tủ lạnh đúng cách.
Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa  tủ lạnh LG . Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Trung tâm Điện lạnh bách Khoa Tùng Lâm theo hotline 0961105609 - 024.3550.1410 để biết thêm thông tin chi tiết!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410