Sửa chữa tủ lạnh thương hiệu Side by side

Sửa chữa tủ lạnh thương hiệu Side by side

Side by side là sản phẩm tủ lạnh được ưa chuộng sử dụng của các gia đình tại Việt Nam, được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại của Nhật Bản với các chức năng tiện ích, rất thuận tiện cho người dùng. Nhưng nếu chẳng may, tủ lạnh của gia đình bạn gặp sự cố thì mọi chuyện sẽ ra sao? Tôi tin rằng mọi hoạt động sinh hoạt sẽ khỏ khăn và bất tiện hơn khi “ người bạn” này gặp sự cố bởi việc bảo quản  thực phẩm không được tươi ngon và dễ ôi thiu khi để ở môi trường bên ngoài.
Vì vậy, khi tủ lạnh của gia đình bạn có xảy ra trục trặc thì đã có trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi- một trong những đơn vị tiên phong và có uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh thương hiệu Side by side
trên địa bàn Hà Nội luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như khắc phục sự cố trên thiết bị của gia đình bạn.
Vậy những dấu hiệu cơ bản nào mà bạn cần tìm ngay tới chúng tôi để sửa chữa tủ lạnh thương hiệu Side by side? Dưới đây là một số biểu hiện thường xảy ra ở tủ lạnh thương hiệu Side by side:
  • Sửa tủ lanh Side by side không lạnh, kém lạnh hoặc quá lạnh.
  • Sửa tủ lanh Side by side Zoong cửa tủ bị hỏng, hở hoặc không sử dụng được.
  • Sửa tủ lanh Side by side bị hỏng block, thủng ngăn đá.
  • Sửa tủ lanh Side by side vào điện nhưng không hoạt động.
  • Sửa tủ lanh Side by side chạy tạo ra tiếng ồn lớn…
Khi tủ lạnh của gia đình bạn gặp những sự cố hỏng hóc trên, trung tâm của chúng tôi xin cam kết thực hiện các thao tác theo quy trình như sau :
  • Nhân viên sẽ đặt lịch hẹn khi khách hàng liên hệ với trung tâm đồng thời nhận được sự tư vấn miễn phí về tình trạng tủ lạnh của gia đình mình.
  • Ngay sau khi đặt lịch hẹn, nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng để xem nguyên nhân gây ra sự cố.
  • Tiếp theo đó, kỹ thuật viên sẽ báo giá sửa chữa tủ lạnh Side by side đồng thời thay thế các linh, phụ kiện ( nếu có).
  • Khi nhận được sự đồng ý sửa chữa từ khách hàng, nhân viên sẽ bắt tay vào sửa chữa sự cố và test thử tủ xem đã chạy tốt hay chưa.
  • Kết thúc công tác sửa chữa, nhân viên sẽ bàn giao sản phẩm và giao giấy bảo hành tới tay khách hàng.
Với tiêu chí làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ mang tới những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Side by side tốt nhất. Đế đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm cam kết sẽ phục vụ mọi lúc mọi nơi, tại bất cứ nơi nào bạn cần và khi nào bạn muốn để không làm gián đoạn mọi hoạt động sinh hoạt của khách hàng.

Văn Phòng Điều Hành Toàn Thành Phố Hà Nội
K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
ĐT.04.3550.141O - O983.797.244 Anh Lâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410