Sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

Sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

Trong nhịp sống hiện đại như ngày nay , thì sự có mặt của một chiếc tủ lạnh trong gia đình bạn không phải là điều khó hiểu. Việc sử dụng tủ lạnh không chỉ giúp gia đình bạn bảo quản được thức ăn khỏi ôi thiu mà còn có những chức năng khác như làm đá,làm kem…Và rằng nếu như không có tủ lạnh thì tất cả mọi việc từ bảo quản thức ăn sẽ trở nên cực kì khó khăn.
Vậy bạn có biết thương hiệu tủ lạnh gia đình bạn đang dùng có xuất xứ từ đâu và cơ chế hoạt động như thế nào? Một trong những thương hiệu tủ lạnh được ưa chuộng sử dụng hiện nay là Hitachi- sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với dây chuyền sản xuất hiện đại. Với cơ chế hoạt động khá phức tạp thì đương nhiên khi hỏng hóc bạn sẽ không thể tự xử lý mà cần tìm kiếm một trung tâm sửa chữa uy tín.Vì vậy,khi tủ lạnh gặp sự cố hãy liên hệ tới trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi để được sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội nhanh nhất.
Luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp dịch vụ điện lạnh trên địa bàn Hà Nội, trung tâm sẽ nhanh chóng sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội mọi sự cố của khách hàng 24/24h nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu nhất. Dưới đây là một số sự cố thường gặp ở tủ lạnh Hitachi khi trung tâm tiếp nhận xử lý:
 • Tủ lạnh Hitachi bị tắt âm do dàn nóng nóng dữ dội hay do tủ lạnh kém lạnh.
 • Cửa tủ bị chênh hay vỏ tủ không kín.
 • Hiện tượng tuyết bám nhiều trên tủ lạnh.
 • Tủ lạnh Hitachi kém lạnh, không lạnh.
 • Tủ lạnh Hitachi bị hỏng bên trong block.
 • Tủ lạnh Hitachi bị thiếu gas, kém gas…
Tất cả các sự cố nêu trên hoặc các lỗi có liên quan, trung tâm sẽ nhanh chóng sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội theo quy trình hợp lý nhất để làm hài lòng quý khách hàng :
 • Nhân viên sẽ đặt lịch hẹn sau khi quý khách hàng liên lạc tới trung tâm.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau khoảng 20-30 phút sau khi liên lạc với khách hàng tại địa chỉ được yêu cầu.
 • Tiếp theo đó, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra nguyên nhân gây ra sự cố và đề xuất phương án sửa chữa, đồng thời thay thế linh kiện (nếu có) và báo giá sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội cho khách hàng .
 • Khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội và khắc phục sự cố kịp thời để quý khách hàng sử dụng ngay khi có thể.
 • Chạy thử lại một lần nữa để đảm bảo tủ lạnh đã chạy tốt, bàn giao lại sản phẩm đồng thời giao giấy bảo hành cho khách hàng.
 • Sau 2-3 tuần sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để tiếp nhận thông tin về thái độ phục vụ của nhân viên cũng như sự hài lòng của khách hàng.
Với các sự cố trên, từ giờ bạn sẽ không cần quá lo lắng vì đã có trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm. Chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết mọi sự cố khi bạn cần nhằm nhanh chóng đưa thiết bị của gia đình bạn về trạng thái bình thường và vận hành tốt. Vì vậy, trung tâm tin rằng sẽ luôn mang đến những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội tốt nhất để làm hài lòng khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.
Văn Phòng Điều Hành Toàn Thành Phố Hà Nội
K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
ĐT.04.3550.141O - O983.797.244 Anh Lâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410