Chuyên sửa chữa tủ lạnh Electrolux gặp sự cố nhanh chóng, an toàn

Chuyên sửa chữa tủ lạnh Electrolux gặp sự cố nhanh chóng, an toàn

Thói quen sử dụng tủ lạnh không đúng cách chính là nguyên nhân chính dẫn đến tủ bị hỏng hóc và gặp sự cố. Ngoài ra, nguồn điện cung cấp cho tủ chập chờn, không ổn định hay thời gian sử dụng quá lâu mà không kiểm tra, bảo dưỡng khiến tủ bị hoen rỉ, làm việc kém hiệu quả...
   Từ kinh nghiệm sửa tủ lạnh Electrolux suốt nhiều năm qua, Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm thấy rằng tủ lạnh thường gặp một số lỗi cơ bản cần khắc phục như: sửa tủ lạnh không lạnh, kém lạnh, lạnh yếu, tủ lạnh bị đóng đá, đóng băng dày kẹt khí, tủ lạnh thủng giàn, tủ lạnh gây tiếng ồn lớn khi hoạt động, nạp gas cho tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh bị sụt chân, rỉ sét, sơn cạp tân trang theo yêu cầu, sửa tủ lạnh bị rò nước, cánh tủ bị xệ, không đóng khít, tủ lạnh có hiện tượng mùi khét...

  Với những sự cố cơ bản như dây điện bị chuột cắn, đứt bạn có thể kiểm tra rồi tự khắc phục tại nhà. Còn nếu bạn không có thời gian để nghiên cứu tự sửa tủ lạnh tại nhà hoặc sự cố nghiêm trọng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn phương án khắc phục nhanh nhất vấn đề của bạn.
   Là một trong số ít những Trung tâm có thâm niên hoạt động lâu năm tại Hà Nội, Điện lạnh bách khoa Tùng Lâm đã và đang dành được sự tin cậy của người dùng đồ điện lạnh. Với 15 năm kinh nghiệm gắn bó trong nghề, Trung tâm ngày càng mở rộng mạng lưới cơ sở nhằm cung cấp tới quý khách hàng nhanh hơn và tốt hơn nữa. Người tiêu dùng Việt Nam hiện nay vẫn chưa có thói quen liên hệ đơn vị sửa chữa ngay khi tủ lạnh có dấu hiệu sự cố mà thường khi tủ đã hư hỏng nặng mới gọi thợ sửa dẫn tới chi phí cao do trong vài trơờng hợp phải thay mới linh kiện, phụ tùng đắt đỏ. Do vậy, khi tủ lạnh Elextrolux nhà bạn đang có dấu hiệu sự cố hãy liện hệ ngay cho chúng tôi theo số: 0961 105 609 – 024 3550 1410 bởi:
Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:
  • Kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm, chuyên nghiệp
  • Sửa nhanh chóng, trực tiếp sửa tại nhà khách hàng sau 15 – 20 phút yêu cầu
  • Phụ tùng, linh kiện chính hãng - có kèm bảo hành
  • Đưa ra phương án bảo hành hiệu quả, tiết kiệm nhất, hợp lí với sự cố.
  • Bảo hành sau sửa chữa dài hạn
  • Hoạt động cả ngày lễ
  • Sửa chữa theo quy trình chuẩn
Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm luôn học hỏi, cập nhật thêm nhiều công nghệ mới trong các thiết bị điện lạnh từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà cho quý khách, để trung tâm là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0961 105 609 – 024 3550 1410 (Anh Lâm) để được giải đáp!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410