Bảo hành tủ lạnh thương hiệu Toshiba

Bảo hành tủ lạnh thương hiệu Toshiba

Trong nhịp sống hối hả như ngày nay thì thiết bị như tủ lạnh đã trở nên không thể thiếu cho mỗi gia đình, đặc biệt trở thành trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ trong việc bảo quản thực phẩm tươi ngon và không bị ôi thiu nhưng bất kì vật dụng nào khi đã sử dụng quá lâu thì đều dễ gặp các sự cố hỏng hóc cần được sửa chữa bảo hành.Vì vậy hôm nay trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm xin cung cấp dịch vụ bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Hà Nội giúp bạn giải quyết mọi sự cố tủ lạnh.
Dù tủ lạnh nhà bạn không gặp sự cố hỏng hóc gì thì cũng cần được bảo dưỡng thường xuyên và định kì vì tôi tin rằng tủ lạnh sau một thời gian dài sử dụng thường sẽ có các dấu hiệu như :

  • Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh kém lạnh và hơi lạnh tỏa ra không nhiều.
  • Xung quanh cách cửa tủ lạnh bị đọng hơi nước.
  • Đèn bên trong tủ không phát sáng.
  • Tủ lạnh vận hành bình thường nhưng khi sờ bên ngoài thì rất nóng…
Chính vì thế mà tủ lạnh của gia đình bạn cần được bảo hành thường xuyên để thiết bị này có thể hoạt động bình thường và ít gặp sự cố hỏng hóc. Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành điện lạnh cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội dù là nội thành hay ngoại thành, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch vụ tới bạn. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo từ các trung tâm dạy nghề uy tín , đặc biệt có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chính vì thế, trung tâm rất tự hào khi được thương hiệu tủ lạnh Toshiba ủy quyền làm trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba uy tín tại Hà Nội.
Với phương châm : Sửa nhanh- chất lượng- giá rẻ- có bảo hành, suốt 15 năm qua chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ mảng bảo hành tủ lạnh trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng biết đến.
Dưới đây là điều kiện bảo hành tủ lạnh Toshiba tại trung tâm :
  • Tủ lạnh còn đang trong thời gian bảo hành và có giấy đăng kí bảo hành.
  • Tủ lạnh bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất gây ra.
  • Yêu cầu phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, có ghi rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối hay tẩy xóa.
  • Phiếu bảo hành cần được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí, thậm chí cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng ( trường hợp cần thiết ).
  • Trong thời gian tủ lạnh còn bảo hành, nếu xảy ra bất kì sự cố kỹ thuật nào, khách hàng vui lòng liên hệ ngay tới trung tâm để được khắc phục sự cố.
Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm xin cam kết sẽ thực hiện quá trình bảo hành nhanh chóng các sự cố hỏng hóc đờng thời nhận bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại nhà và thay thế các linh, phụ kiện với giá cả và chất lượng hợp lý nhất chắc chắn sẽ không khiến bất kì khách hàng nào thất vọng.
Văn Phòng Điều Hành Toàn Thành Phố Hà Nội
K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
ĐT.04.3550.141O - O983.797.244 Anh Lâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410