Chuyên sửa chữa tivi hàng đầu tại Hà Nội

Chuyên sửa chữa tivi hàng đầu tại Hà Nội

Tivi nhà bạn gặp phải vấn đề hư hỏng: mất tiếng, mất hình hay không dò được kênh…? Bạn đang cần tìm một trung tâm uy tín để sửa chữa tivi nhanh và hiệu quả nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội.
Quy trình sửa chữa tivi tại Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin cá nhân và yêu cầu sửa chữa của khách hàng. Tư vấn viên giải đáp thắc mắc và hẹn lịch sửa chữa tivi .
Bước 2: Nhân viên sửa chữa có mặt tại nhà khách hàng theo đúng như lịch hẹn.
Bước 3: Nhân viên tiến hành kiểm tra tổng thể tivi và xác định lỗi hư hỏng.
Bước 4: Nhân viên thông báo với khách hàng cách sửa chữa tivi cũng như chi phí sửa chữa.
Bước 5: Khi khách hàng đồng ý với chi phí sửa chữa, nhân viên tiến hành quy trình sửa chữa.
Bước 6: Sau khi hoàn thành, nhân viên khởi động lại tivi và bàn giao lại cho khách hàng.
Bước 7: Nhân viên tư vấn cho khách hàng cách sử dụng tivi đúng cách và giới thiệu dịch vụ bảo hành .
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm?
  • Chất lượng: Nhân viên sửa chữa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm , tay nghề cao, cam đoan có thể sửa chữa tất cả những lỗi mà tivi nhà bạn gặp phải trong thời gian nhanh lẹ mà vẫn đảm bảo được chất lượng tối ưu.
  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên được tuyển chọn kỹ càng, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 và kể cả những ngày cuối tuần, lễ tết. Bên cạnh đó, quy trình sửa chữa tivi cũng được thiết kế rõ ràng, khoa học, nhằm đảm bảo không có bất kỳ trường hợp gian dối, thiếu công đoạn xảy ra.
  • Uy tín: Đây chính là yếu tố Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm giữ chân được khách hàng cũng như mở rộng phạm vi thị trường. Tất cả quá trình sửa chữa cũng như các linh kiện, chi tiết được sử dụng trong quá trình sửa chữa đều là hàng chính hãng 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Chi phí: sửa chữa của chúng tôi cũng luôn hợp lý, có tính thương mại, cạnh tranh cao. Đồng thời chi phí còn được thông báo với khách hàng trước khi bắt tay vào sửa chữa, nên chắc chắn không có trường hợp chặt chém giá xảy ra. Nếu có chúng tôi cam đoan sẽ đền bù gấp 10 lần.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa tivi tại Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm. Hãy liên hệ theo hotline : 0975.518.009 - 04.224.220.30 ngay khi tivi nhà bạn gặp trục trặc nhé

Văn Phòng Điều Hành Toàn Thành Phố Hà Nội
K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
ĐT.024.3550.141O - O961.1O5.6O9 Anh Lâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410