Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp tại hầu hết các quận huyện tại Hà Nội.
Máy điều hòa nhà bạn đang sử dụng thì gặp sự cố hỏng hóc mà bạn chưa tìm được nguyên nhân? Bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ tại trung tâm nào trên thị trường hiện nay? Bạn đang không có thời gian để mang máy điều hòa đến tận trung tâm để kiểm tra và sửa chữa.
Kết quả hình ảnh cho bảo dưỡng điều hòa bách khoa
Đừng lo lắng vì đã có Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi. Hiểu được nhu cầu cấp thiết này của quý khách hàng, chúng tôi đã ra đời với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao,  nhân viên tư vấn sửa chữa nhiệt tình cùng với đó là mức giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng. Trung tâm của chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng không để cho khách hàng mất lòng tin khi đến với trung tâm.
Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tất cả các lỗi hỏng hóc của điều hòa kể cả những lỗi mà nhiều Trung tâm không thể giải quyết được. Sau đây là một số lỗi hỏng hóc thường có ở điều hòa:
  • Điều hòa không hoạt động
  • Điều hòa chảy nước khi chạy
  • Điều hòa không lạnh, kém lạnh
  • Điều hòa không vào điện dù đã kết nối điện
  • Điều hòa bị rò rỉ Gas
  • Điều hòa không nhận tín hiệu của điều khiển
  • Điều hòa báo lỗi thường xuyên
  • Điều hòa bị hỏng block
  • Điều hòa phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động
Tất cả các lỗi trên đây sẽ được dịch vụ sửa chữa điều hòa của Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm sửa chữa nhanh chóng và  hiệu quả.
Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác như: sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội, sửa chữa máy giặt, ...
Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Trung tâm của chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng vì mục tiêu chính mà Trung tâm luôn hướng đến là luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đã khẳng định niềm tin về chất lượng của dịch vụ thông qua sự chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành dài hạn.
Mọi thông tin thắc mắc quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0961 105 609 hoặc 04 3550 1410. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào website : www.dienlanhbachkhoatunglam.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Trung tâm chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410