Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm

Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm

Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm xin giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, máy rửa bát, ti vi tận nha. Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo trì – bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ, lắp ráp các thiết bị điện tử, điện lạnh tốt nhất.
Kết quả hình ảnh cho dien lanh bach khoa tung lam
Trước tiên thay mặt Trung tâm điện lạnh bách khoa TùngLâm xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng trong thời gian qua đang và đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm chúng tôi.
Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm được thành lập hơn 5 năm qua, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn trao dồi cũng như tự bồi dưỡng kiến thức, chúng tôi tự tin và đảm bảo xử lý triệt để mọi sự cố hư hỏng và sửa chữa tại chính ngôi nhà của bạn.
Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm là đơn vị tiên phong trong ngành điện lạnh tại Thành phố Hà Nội, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu hiện nay nhằm phục vụ cho việc sửa chữa đúng quy trình kỹ thuật và an toàn. Do vậy quý khách có thể yên tâm về chất lượng phục vụ khi đến với Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi. Trang thiết bị máy móc, công cụ phục vụ trong quá trình tác nghiệp của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng cả về chất lượng cũng như số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mọi tiến tiến độ công việc ngay cả với các công trình sửa chữa lớn.
Để phát triển được như ngày hôm nay, Trung tâm của chúng tôi luôn đề ra một số tiêu trí để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn :
  • Kỹ thuật viên lành nghề
  • Nhanh chóng, chất lượng cao
  • Uy tín, hiệu quả
  • Thao tác làm việc chuyên nghiệp
  • Tận tình, ân cần, chu đáo
  • Vui vẻ, sạch sẽ
Trong thời gian tới Trung tâm của chúng tôi sẽ xây dựng và củng cố chất lượng dịch vụ theo các tiêu chí đã đề ra nhằm phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.
Nếu có điều gì phàn nàn không tốt, xin quý khách hàng gọi về cho Trung tâm qua đường nóng: 0961.105.609 để Trung tâm có thể ngày một hoàn thiện hơn.
Một lần nữa xin trân thành cảm ơn những lời góp ý, những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để dịch vụ của chúng tôi luôn làm quý khách hàng hài lòng.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng !!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410