Sửa chữa điện tử, điện lạnh đem đến sự hài lòng tuyệt đối

Sửa chữa điện tử, điện lạnh đem đến sự hài lòng tuyệt đối

Từ xưa đến nay, con người luôn nỗ lực hướng đến một cuộc sống phát triển, hiện đại với sự tiện lợi vì vậy các thiết bị điện tử điện lạnh ra đời và ngày càng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Lý do chúng được ưa chuộng như vậy bởi nó giúp ích cho con người rất nhiều, thỏa mãn được các nhu cầu hàng ngày một các tối ưu.
Các thiết bị như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, tivi được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày nên việc hư hỏng sau một thời gian là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, nhu cầu về các dịch vụ sửa chữa rất lớn kéo theo sự ra đời của các trung tâm điện tử, điện lạnh. Tất nhiên thì không phải trung tâm nào cũng chất lượng mà khi lựa chọn, khách hàng phải thực sự sáng suốt để có được chọn lựa đúng đắn.
Kết quả hình ảnh cho dien tu dien lanh tung lam
Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, điện lạnh tự hào là địa chỉ hàng đầu đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, máy rửa bát, tivi, máy giặt chuyên nghiệp của hầu hết các hãng như Sanyo, Panasonic, LG, Electroclux,…
Tại chúng tôi, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng lực tốt, nhiệt tình, tận tâm vì thế luôn gây được thiệt cảm cho khách hàng, được khách hàng tin tưởng và hài lòng về dịch vụ. Sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả là những gì chúng tôi cam kết đem đến nên bạn không bao giờ phải lo lắng về chất lượng. Điều suy nhất bạn phải làm đó là nhấc máy lên liên hệ đến 0961105609 – 0435501410 để được tư vấn và sửa chữa.

Với chi nhánh phân bố rộng khắp, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn sau từ 15 đến 30 phút để sửa chữa điện tử điện lạnh hiệu quả với mức giá vô cùng hợp lý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410