Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm – Sửa máy giặt chuyên nghiệp

Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm – Sửa máy giặt chuyên nghiệp

Hiện nay, cuộc sống hiện đại văn minh và phát triển khiến cho cuộc sống con người trở nên bận rộn và cũng khiến cho nhu cầu về mức sống cao hơn. Và máy giặt là một trong những thiết bị hỗ trợ cuộc sống con người trở nên tiện lợi, tiết kiệm thời gian và sức lực hơn. Những chiếc máy giặt với công suất lớn nhỏ của các hãng Panasonic, Sharp, Hitachi, LG, Sanyo… trở nên phổ biến trong rất nhiều gia đình ngày nay.
Kết quả hình ảnh cho sửa máy giặt
Tuy nhiên, sau 1 quá trình sử dụng, khi máy giặt của nhà bạn hư hỏng thì phải làm sao? Nếu máy giặt hư hỏng không hoạt động, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và sức cho việc giặt giũ, và điều này thật tồi tệ phải không nào?
Điều bạn cần nhất chính là trung tâm sửa máy giặt uy tín đáng tin, và điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm chắc hẳn là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Hãy gọi ngay 0961105609 - 0435501410 khi máy giặt bạn gặp hư hỏng.
Các bệnh thường gặp phải trên chiếc máy giặt nhà bạn:
1. Máy giặt ngừng hoạt động.
2. Máy giặt không vào nước
3. Máy giặt không xả nước ra ngoài
4. Báo lỗi khi đang hoạt động
5. Nước xả mất quá nhiều thời gian
6. giặt không sạch, còn để lại bột xà phòng sau khi giặt
7. Ở chế độ vắt nhưng lại tiếp tục cấp nước
8. Rách quần áo khi giặt hoặc vắt
9. Máy giặt không vắt
10. Mất quá nhiều thời gian để giặt
11. Máy bị rò rỉ điện hoặc liệt bàn phím.
12. Máy giặt rung lắc mạnh, xả nước liên tục.
Trên đây đều là những loại lỗi thường gặp ở máy giặt, ngoài ra còn có nhiều lỗi khác mà khi gặp phải bạn cần sử dụng dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tại các quận huyên khu vực Hà Nội, chúng tôi nhận tư vấn và sửa chữa cho khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi, cam kết có mặt nhanh chóng, sửa chữa hiệu quả, giúp máy giặt nhà bạn hoạt động lại như mới, bảo hành dài hạn, tư vấn cách sử dụng hiệu quả kéo dài tuổi thọ của máy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410