Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm – địa chỉ hàng đầu sửa điện lạnh

Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm – địa chỉ hàng đầu sửa điện lạnh

Tủ lạnh, máy giặt, điều hòa hay bình nóng lạnh nhà bạn đang bị hỏng? Bạn cần tìm một địa chỉ sửa điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội? Câu trả lời tốt nhất cho bạn chính là chúng tôi – điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm. Chuyên nghiệp – uy tín – hiệu quả - nhanh chóng – giá rẻ là những gì chúng tôi mang đến cho bạn và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
Sửa điện lạnh gồm các gói dịch vụ sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh, sửa máy rửa bát tại nhà chuyên nghiệp của các hãng Panasonic, Elextrolux, Sanyo, LG, Sharp, General… Nhận sửa chữa mọi vấn đề hỏng hóc hiệu quả chất lượng cao.
Kết quả hình ảnh cho sửa điều hòa
Vì sao nên chọn điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm:
-Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư hàng đầu phân bố rộng khắp địa bàn Hà Nội, họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học cao đẳng, dạy nghề uy tín, có kiến thức về điện lạnh, có kinh nghiệm dày dặn trên 1 năm, được đào tạo thực hành bài bản, dày dặn kinh nghiệm , nhiệt huyết với nghề.
-Trang thiết bị sửa chữa công nghệ cao hỗ trợ sửa chữa hiệu quả chất lượng. Chúng tôi luôn update công nghệ của các dòng điện lạnh nên hiểu biết rất rõ và sửa chữa được mọi vấn đề. Linh kiện cung cấp đảm bảo hàng chất lượng cao, chính hãng 100%.
-Sửa chữa hiệu quả bằng phương pháp tối ưu là điều chúng tôi mang đến giúp bạn hài lòng tuyệt đối. Thiết bị điện lạnh nhà bạn được sửa chữa hoàn toàn mọi hỏng hóc nhanh chóng, hiệu quả.
-Về thái độ phục vụ và làm việc luôn chuyên nghiệp, tận tình và vui vẻ, không bao giờ gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.
-Mức giá hoàn toàn phải chăng và không có chuyện chặt chém khách hàng, mang lại cho khách mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.
Vui lòng gọi đến 0961105609-02435501410 để được điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm tận tình phục vụ.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410