Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín

Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, điều hòa không còn là một sản phẩm điện lạnh xa xỉ đối với người dân Việt Nam như trước kia nữa,mà đã là một phần không thể thiếu trong không gian của một số gia đình. Vì thế,nếu đang sử dụng thường xuyên mà điều hòa nhà bạn bất thình lình hỏng,gặp vấn đề, thì bạn sẽ cảm thấy không thoải mái.Những lúc này, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm sẽ giúp bạn giải tỏa bằng cách khắc phục mọi vấn đề mà điều hòa nhà bạn mắc phải.
Kết quả hình ảnh cho sửa điều hòa
Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa, cụ thể:
- Sửa chữa các trường hợp điều hòa không hoạt động;
- Sửa chữa điều hòa hoạt động nhưng không lanh/ kém lạnh/ hoặc quá lạnh.
- Sửa các trường hợp điều hòa  hỏng mạch điều khiển
- Sửa chữa điều hòa có hiển thị nhiệt độ không chuẩn
- Sửa chữa điều hòa chạy nhưng phát ra tiếng ồn lớn
- Sửa chữa lỗi  dàn nóng, dàn lạnh không chạy
- Nạp thêm gas nếu cần thiết.
….
Trên đây là một số vấn đề về điều hòa mà trung tâm nhận sửa chữa, tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin sẽ khắc phục được tất cả những lỗi mà điều hòa nhà bạn gặp phải. Đồng thời, nhân viên luôn sẵn sàng có mặt tại nhà của bạn trong thời gian sớm nhất ngay sau khi bạn liên hệ. Sau khi sửa chữa, nhân viên của chúng tôi còn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng hiệu quả và chính xác nhất, hạn chế hỏng hóc.
Bên cạnh đó, tất cả những phụ tùng thay thế mà chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng 100% và được bảo hành , điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm phần nào vì trên thị trường hiện nay,xuất hiện nhiều cơ sở thay thế phụ tùng kém chất lượng nhằm giảm giá thu hút khách hàng.
Không chỉ vậy, khi lựa chọn Điện lạnh Bác Khoa Tùng Lâm, bạn sẽ hài lòng bởi thái độ phục vụ tận tình , dịch vụ chuyên nghiệp , từ khâu tư vấn đến sửa chữa và bảo hành đều được thiết kế hợp lý, logic nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Vì thế, dù được thành lập chưa lâu nhưng Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm đã là một địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn chưa thực sự tin vào những điều trên đây, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0961105609-0435501410 để nhận dịch vụ tư vấn miễn phí của chúng tôi để có những lựa chọn chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh nếu được phục vụ quý khách!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410