Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội

Điều hòa nhà bạn bất thình lình bị hỏng? Bạn muốn tìm một trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín ? Tuy nhiên , khi lên mạng tìm kiếm lại có hàng tá cơ sở quảng cáo nhưng cùng với đó cũng là nhiều lời khuyến cáo vì mất tiền oan khi chọn nhầm những cơ sở sửa chữa kém chất lượng? Điều này khiến bạn vô cùng hoang mang? Nhưng không sao, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến Trung tâm ĐIện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm, mọi thứ về điều hòa nhà bạn cứ để chúng tôi lo.
Kết quả hình ảnh cho sửa điều hòa
Quy trình sửa chữa điều hòa tại Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm:
  • Đầu tiên, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạ ngay sau khi bạn liên hệ  và tìm hiểu nguyên nhân hỏng hóc của điều hòa nhà bạn.
  • Báo đúng bệnh, đưa ra những lời khuyên về sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng và đưa giá bảng báo giá cuối cùng.
  • Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá thì nhân viên tiến hành sửa chữa điều hòa với tác phong chuyên nghiệp, xử lý chất lượng và trong thời gian ngắn nhất có thể mà vẫn đảm bảo an toàn lao động.
  • Tiếp theo nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng những phương pháp sử dụng và vệ sinh điều hòa có thể tự làm để điều hòa vận hành ổn định,hạn chế hỏng hóc xảy ra.
  • Khách hàng thanh toán và nhận được bảo hành . Bảo hành của chúng tôi dựa trên tính chất và mức độ hỏng hóc của điều hòa của gia đình bạn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chúng tôi, hoàn toàn không có trường hợp sửa chữa lấy lệ xảy ra.
Với quy trình làm việc logic như trên chúng tôi cam đoan hoàn toàn không có trường hợp thét giá hay lừa lọc khách hàng vì mọi bước đều được thiết kế sao cho có nhiều ưu đãi cho khách hàng nhất. CHúng tôi chỉ bắt tay vào sửa chữa sau khi mà gia đình đồng ý với bảng giá nên sẽ không có tình trạng trên xảy ra.
Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn của Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm cũng sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến điều hòa hay bất cứ sản phẩm điện lạnh nào khác.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi -Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm tự tin sẽ cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa điều hòa chất lượng hàng đầu. Vì vậy, khi điều hòa nhà bạn gặp trục trặc hay liên hệ ngay với chúng tôi theo-

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410