Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tốt nhất Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tốt nhất Hà Nội

Các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, máy rửa bát đuộc sử dụng phổ biến trong các gia đình, đặc biệt là các gia đình khu vực thủ đô. Cũng chính vì thế, dịch vụ sửa chữa điện lạnh rất phát triển ở đây và các trung tâm điện lạnh mọc lên như nấm. Điều này giúp các gia đình có thể dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ để sửa chữa mỗi khi các thiết bị điện lạnh bị hư hỏng nhưng cũng kéo theo đó là sự lo ngại về chất lượng dịch vụ bởi không biết địa chỉ nào mới thật sự uy tín.
Hiểu được điều này, chúng tôi – Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm ra đời trở thành một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tốt nhất và ngày càng được tin tưởng và chọn lựa bởi các cư dân thủ đô. Với mạng lưới hoạt động rộng lớn khắp các quận Hà Nội, tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng và chất lượng. Đặc biệt là dịch vụ tại nhà tiết kiệm tối ưu chi phí, công sức và thời gian.
Kết quả hình ảnh cho dien tu dien lanh
Dịch vụ tại Tùng Lâm bao gồm:
-Sửa chữa mọi hỏng hóc trên các thiết bị điện lạnh từ đơn giản đến phức tạp.
-Bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo máy móc luôn hoạt động tốt nhất, tiết kiệm chi phí sửa chữa, kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.
-Thay thế các linh kiện trên thiết bị điện lạnh chính hãng 100%
-Vệ sinh định kỳ để đảm bảo sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.
Thợ sửa chữa tại trung tâm chúng tôi đều là những người có kỹ năng tốt, chuyên môn cao, kinh nghiệm đều từ 1 năm trở lên, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại nhà mọi lúc mọi nơi trên khắp các ngóc ngách Hà Nội. Họ luôn được tìm hiểu, học hỏi về công nghệ mới của các thiết bị hiện đại trên thị trường nên không một vấn đề gì có thể làm khó thợ sửa chữa tại chúng tôi. Về giá cả, cam kết hợp lý, không có tình trạng chặt chém khách hàng. Sau sửa chữa, cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và bảo hành.

Liên hệ 0961105609 – 0435501410 để được hài lòng tuyệt đối khi sửa chữa điện lạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410