Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chất lượng uy tín

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chất lượng uy tín

Điều hòa là một thiết bị điện lạnh ngày càng quan trọng đối với một số gia đình hiện nay. Tuy nhiên, mua một chiếc điều hòa tốt là chưa đủ,muốn tăng tuổi thọ của điều hòa và sử dụng hiệu quả nhất thì bạn nên bảo dưỡng chúng theo định kỳ.Tuy nhiên, trong thời buổi mà các cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa mọc lên như nấm thì để tìm được một trung tâm đáng tin cậy không phải dễ. Nhưng, nếu bạn lựa chọn Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm ,chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.
Kết quả hình ảnh cho bảo dưỡng điều hòa
Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa định kỳ?
Điều hòa của nhà bạn hoạt động liên tục,vì thế chúng bám bụi bẩn là điều không tránh khỏi. Nếu không bảo dưỡng,vệ sinh thường xuyên thì bạn hoặc những thành viên trong gia đình của bạn có nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tai , mũi họng,…
Bên cạnh việc ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu không bảo dưỡng điều hòa thường xuyên, điều hòa của nhà bạn sẽ nhanh hỏng hơn và giảm tuổi thọ sử dụng của chúng.
Ngoài ra, nếu điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ thì  khả năng độ mát kém hơn trước và còn tiêu hao điện năng lớn hơn so với thông thường.
Khi nào bạn cần bảo dưỡng điều hòa?
  • Điều hòa hoạt động bình thường nhưng phát ra tiếng lạ hoặc dàn lạnh chảy nước
  • Dù đã hạ nhiệt độ nhưng không thấy mát
  • Điều hòa không nhận lệnh của điều khiển,đèn báo chập chờn..
  • Một khoảng thời gian dài chưa nạp gas…
Vậy tại sao bạn nên bảo dưỡng tại Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm?
  • Độingũ nhân viên sửa chữa của chúng tôi có tay nghề cao, phục vụ nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn cách sử dụng hiệu quả , tự vệ sinh điều hòa tại nhà. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn trực tổng đài thì luôn thân thiệt,sẵn sàng tư vấn 24/24.
  • Quy trình bảo dưỡng của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, chất lượng và tuân thủ theo những gì đã được thiết kế trước đó.
  • Các linh kiện được sử dụng đều là hàng chính hãng, chất lượng cao và đều được bảo hành với thời hạn phù hợp với tính chất từng linh kiện.
  • Giá thành bảo  dưỡng điều hòa của chúng tôi luôn hợp lý và phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Chúng tôi cam kết không có trường hợp thét giá hay lừa lọc nào xảy ra.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm . Nếu điều hòa nhà bạn đã đến thời hạn bảo dưỡng hoặc vẫn chưa từng được bảo dưỡng thì hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định và bền.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410