Chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín tại Hà Nội

Chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, khi cuộc sống của con người ngày một phát triển kéo theo đó là các thiết bị điện tử, điện lạnh được ra đời nhiều hơn. Trong số đó không thể không kể tới điều hòa nhiệt độ. Nó giúp chúng ta có thể điều hòa không khí vào những ngày hè nóng bức cũng như những ngày đông giá rét.
Kết quả hình ảnh cho lap dieu hoa
Gia đình bạn mới mua điều hòa? Bạn muốn chuyển vị trí lắp đặt điều hòa? Bạn loay hoay không biết phải làm sao để có thể lắp đặt được điều hòa? Lời khuyên của bạn là hãy đến với Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi để có thể giải quyết mọi vấn đề trên trong thời gian ngắn với hiệu quả cao nhất.
Quy trình lắp đặt máy điều hòa chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội
  • Tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng, hẹn giờ và báo kỹ thuật viên.
  • Thợ lắp đặt điều hòa sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để khảo sát và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp, đảm bảo đầy đủ các điều kiện yêu cầu.
  • Sau khi tư vấn cho khách hàng, thợ sẽ báo giá cùng phương án thi công, lắp đặt điều hòa phù hợp nhất với căn nhà.
  • Khách hàng chấp nhận giá cả cũng như phương án thi công thì tiến hành lắp đặt, vận hành điều hòa để đánh giá hiệu quả của công việc.
  • Thợ lắp đặt sẽ ghi phiếu bảo hành cùng dịch vụ bảo hành sau khi lắp đặt điều hòa. Nếu trong quá trình lắp có thay thế hay mua thêm linh kiện, phụ kiện thì thợ sẽ viết thêm hóa đơn.
Chú ý khi lắp đặt máy điều hòa
  • Những thông số kĩ thuật lắp đặt điều hòa cần phải biết
  • Vị trí đặt cần tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp gây ra hiện tượng nóng quá mức và làm giảm hiệu suất làm việc, khả năng tự tản nhiệt bị kém đi khiến tiêu hao nhiều điện năng cũng như giảm độ bền cho máy.
  • Vị trí lắp đặt dàn nóng cách dàn lạnh ít hơn 1,5m để tránh sự sụt giảm của điều hòa không khí và một số vấn đề khác.
  • Dàn nóng được đặt ở nơi thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho chức năng tản nhiệt của thiết bị.
Đánh giá khách hàng về dịch vụ tháo lắp điều hòa tại đây
Anh Phòng sống tại Thanh Xuân cho hay: “Tôi biết tới dịch vụ lắp đặt điều hòa của các bạn từ 2 người bạn giới thiệu và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ của Trung tâm.Vì vậy tôi rất tin tưởng khi gọi các bạn mà không cần hỏi giá cả. Và quả thực Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm đã không làm tôi hối hận, từ thao tác làm việc tới thái độ của thợ, tất cả đều rất chuyên nghiệp. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy.”

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0961.105.609

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410