Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm uy tín chất lượng

Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm uy tín chất lượng

Hỗ trợ kỹ thuật : 0961 105 609 hoặc 04 3550 1410
Hotline : 0961 105 609 hoặc 04 3550 1410

Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện lạnh tại gia đình, công ty doanh nghiệp. Hãy thử tưởng tượng tự nhiên một thiết bị điện lạnh nhà bạn gặp sự cố trục trặc, chắc hẳn nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bạn. Chắc hẳn khi gặp sự cố hỏng hóc, mọi người thường tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín để có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hơn. Đơn giản là do giá của các thiết bị điện lạnh thường không phải là rẻ nên chuyện khách hàng không yên tâm giao cho một cửa hàng không chuyên nghiệp là điều đương nhiên.
Kết quả hình ảnh cho sua dien lanh
Bạn đang sống trên địa bàn Hà Nội và đang tìm kiếm một Trung tâm sửa chữa. Bạn hãy đến với Trung tâm điện lạnh bách khoa của chúng tôi để sử dụng những dịch vụ với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Ngay sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu srw dụng dịch vụ từ khách hàng, Trung tâm sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi khách hàng yêu cầu để tiến hành kiểm tra và sửa chữa. Trước khi sửa chữa, chúng tôi sẽ báo giá trên từng khoản mục rõ ràng. Ngoài ra sẽ không thu thêm bất kì khoản phí phát sinh nào.

Quý  khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết chi phí dịch vụ sửa chữa thiết bị điện lạnh tại Trung tâm của chúng tôi luôn rẻ nhất trên thị trường trong khi chất lượng dịch vụ đảm bảo. Mọi linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng 100%, nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao
Tác phong sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả
Các chính sách sửa chữa, bảo dưỡng phù hợp
Sửa chữa nhiều hãng thiết bị điện lạnh lớn như: Panasonic, LG,…

Ngoài sửa chữa, chúng tôi còn có thêm những dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị điện lạnh định kỳ ngay tại nhà. Đặc biệt khi bạn trở thành khách hàng quen thuộc của Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm bạn sẽ được thêm những ưu đãi đặc biệt

Nếu thiết bị điện lạnh nhà bạn gặp vấn đề, đừng lo lắng hãy liên hệ với Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410