TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂ M

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂ M

Ngày nay, cuộc sống của chúng ta phát triển không ngừng kéo theo đó là những phát minh mới hiện đại phục vụ trong cuộc sống ngày càng nhiều hơn. Trong mỗi gia đình, dường như sự hiện diện của các thiết bị điện lạnh ngày một phổ biến hơn. Tuy nhiên trong khi sử dụng sẽ không thể tránh những hỏng hóc không mong có. Vậy bạn sẽ làm gì? Chắc chắn câu trả lời sẽ là tìm kiếm một cửa hàng, một Trung tâm có uy tín trong ngành sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh.
Kết quả hình ảnh cho sua dien lanh
Hiện nay, trên thị trường có không ít các cửa hàng mở ra nhằm cung cấp các dịch vụ sửa chữa liên quan đến thiết bị điện lạnh. Nhưng việc tìm được một địa chỉ mà bạn cảm thấy tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả thì không phải là vấn đề đơn giản. Khi các thiết bị điện lạnh nhà bạn đang gặp sự cố hỏng hóc, hãy thử sử dụng dịch vụ sửa chữa của Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi một lần. Chúng tôi tin rằng sau khi đến với Trung tâm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không cần phải tìm kiếm bất kì cửa hàng nào nữa.

Lý do tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ tại Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm:
  • Chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được ủy quyền của nhiều các thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị điện lạnh nổi tiếng trong và ngoài nước.
  • Mọi linh kiện, phụ kiện thay thế đều là sản phẩm chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong nghề có thể giải quyết mọi sự cố hỏng hóc của các thiết bị điện lạnh.
  • Chi phí bỏ ra cho dịch vụ phù hợp với mức thu nhập của người dân.
  • Mọi khoản chi phí đều được ghi rõ ràng trong phiếu thanh toán, không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác.
  • Khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành dịch vụ dài hạn.
  • Các thao tác sửa chữa nhanh chóng, cam kết có mặt tại nhà khách hàng sau 30’ từ khi nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng ngay tại nhà.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng quen thuộc cũng như khách hàng mới biết đến Trung tâm.


Vậy bạn còn lo lắng gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết mọi sự cố hỏng hóc ngay tại nhà nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410