Sửa tivi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Một trong những thiết bị điện tử, điện lạnh chuyên dụng nhất trong các gia đình hiện nay là ti vi. Ti vi có một vai trò vô cùng quan trọng giúp thỏa mãn nhu cầu giải trí của con người. Tuy nhiên, giống như tủ lạnh điều hòa, sau 1 thời gian sử dụng tivi sẽ bị hư hỏng. Và lúc này, một dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp là nhu cầu cần thiết nhất.
Kết quả hình ảnh cho sua ti viKết quả hình ảnh cho sua ti vi
Sửa ti vi ở đâu uy tín?
Với đầy rẫy trung tâm trên thị trường hiện nay tìm kiếm được một trung tâm chất lượng là cả một vấn đề. Và điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm hứa hẹn là địa chỉ hàng đầu bạn đang tìm.
Để có thể đứng vững trên thị trường, chất lượng và giá cả là 2 yếu tố vô cùng quan trọng. Và chúng tôi tự tin đáp ứng đủ mọi yếu tố đấy làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Những gia đình đã từng sử dụng dịch vụ sửa tivi của chúng tôi luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là địa chỉ hàng đầu.
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa ti vi tại điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm
Chúng tôi chuyên sửa tivi khi gặp các vấn đề sau:
-Tivi bị mất nguồn, không vào điện.
-Tivi bị hỏng điều khiển, không thể điều khiển được
-Tivi không bắt được tín hiệu, bắt tín hiệu kém
-Màn hình tivi bị sọc ngang, bị âm bản
-Hình ảnh bị sai màu
-Tự động tắt sau một hồi hoạt động
Chúng tôi sửa chữa hiệu quả, chất lượng hàng đầu mà giá cả cực phải chăng.
-Về chất lượng: Thợ sửa chữa tivi đều là chuyên gia lành nghề, được đào tạo chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình. Cam kết linh kiện chính hãng và thay thế theo yêu cầu khách hàng. Thái độ chuyên nghiệp và cam kết bảo hành. Sửa chữa hiệu quả không để khách hàng mất tiền mà chỉ dùng được vài ngày lại hư hỏng.
-Về giá cả: Chất lượng hàng đầu nhưng giá cả tại điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm lại vô cùng hợp lý. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh, phù hợp được với điều kiện mọi gia đình hiện nay.
Mọi chi tiết xin liên hệ qua
K 9 Bách Khoa:0961.105.609 - 04.3550.1410

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410