Sửa tivi Sony

Sửa tivi Sony

Hãng Sony đươc xem là hãng tivi hàng đầu và đang là sự lựa chọn số 1 các gia đình. Đây là loại tivi được biết đến nhiều với độ bền và nét của màn hình, và những tính năng hoàn hảo với công nghệ mới nhất. Chính vì thế tivi LCD Sony  là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.
Kết quả hình ảnh cho sua tiviKết quả hình ảnh cho sua tiviTuy là hiện đại và bền như vậy nhưng trong quá trình sử dụng các loại đồ điện tử, điện gia dụng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng nằm ngoài mong muốn. Đặc biệt vào thời tiết có độ ẩm cao thì tivi Sony thường gặp một số vấn đề như:

-Các thiết bị điện tử hoạt động trên nguyên lý về cơ sở dòng điện vì thế không ai có thể nhìn thấy bằng mắt thường nên khi tivi Sony xảy ra một số tình trạng như màn hình bị trắng hay chỉ sáng một nửa, màn hình có chỗ tối chỗ sáng, sai màu ảnh, màn hình xuất hiện kẻ sọc ngang , … trong trường hợp này bạn không nên đập vào tivi để tránh tình trạng hư hỏng them
-  Tránh đặt vị trí của tivi nhà bạn gần tường, khi thời tiết có độ ẩm cao thì tivi rất dễ bị tình trạng cháy nổ, hoặc nếu sử dụng tivi cùng các thiết bị có sử dụng nguồn điện lớn.

 Khi tivi Sony của gia đình bạn gặp một trong các vấn đề trên bạn cần liên hệ với trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết tận tâm với nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục mọi hư hỏng trên tivi Sony.
Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ sửa ti vi sony ngay tại nhà của chúng tôi:

  -  Về chế độ bảo hành: Cam kết bảo hành dài hạn sau sửa chữa và có hỗ trợ sau bảo hành.
  -  Chi phí và vận chuyển: Tiết kiệm chi phí và sức lực, thay vì mang vác cồng kềnh thiết bị đến trung tâm chúng tôi để sửa chữa chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn, mức giá  cạnh tranh đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội
  -  Sự cố: Tránh được những rủi ro hư hỏng thêm khi vận chuyển tivi đến trung tâm
Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ sư hàng đầu phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình sẽ làm hài lòng các bạn
Vui lòng liên hệ tới trung tâm để được phục vụ nhanh chóng nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410