Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Panasonic uy tín

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Panasonic uy tín

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện vô vàn các thương hiệu điều hòa nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia kháxxc nhau. Khi càng có nhiều thương hiệu cũng sẽ đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Trong khi đó, các doanh nghiệp lại phải chịu thêm nhiều sức ép từ đối thủ cạnh tranh. Mặc dù vậy, điều hòa Toshiba ngay từ ra đời cho đến nay luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.
Đi kèm cùng các thiết bị điều hòa thông minh là sự ra đời của các dịch vụ bảo hành. Khi bỏ một số tiền không hề nhỏ để mua một chiếc điều hòa thì việc mong muốn thiết bị luôn được bền đẹp là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 6 tháng 1 lần để thiết bị có thể hoạt động với công suất tốt nhất.
Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Panasonic của Trung tâm nào? Đừng lo lắng hãy đến với Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng lâm của chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ bảo hành tốt nhất. Ngay từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Vậy điều gì đã thuyết phục được khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ bảo hành điều hòa chuyên nghiệp với mức giá phù hợp, có sức cạnh tranh trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng điều hòa, luôn tận tâm trong công việc với thao tác chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn mọi thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng thiết bị.
  • Mức giá của dịch vụ phải chăng, tuyệt đối không thu thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ phát sinh nào như: phí đi lại, bồi dưỡng cho thợ sửa chữa, …
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu chỉ sau 15 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.
  • Trong quá trình bảo hành điều hòa, nếu thợ sửa phát hiện ra sự cố hư hỏng sẽ bảo lại cho khách hàng kèm theo phương án giải quyết cũng như mức giá dịch vụ. Mọi linh kiện phụ kiện mà chúng tôi thay thế đều là các sản phẩm chính hãng, có tem bảo hành.
  • Sauk hi hoàn tất quy trình bảo dưỡng, kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng cách sử dụng điều hòa đúng cách để tiết kiệm điện năng cũng như tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0961105609 hoặc 02435501410.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410