Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tin cậy

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tin cậy

Việc bảo dưỡng điều hòa luôn là vấn đề đáng quan tâm và cần được quan tâm tại mỗi gia đình. Hiện nay, việc sử dụng điều hòa tại mỗi hộ gia đình đã không còn là chuyện quá xa lạ, sở hữu cho mình một chiếc điều hòa dù thương hiệu có tiếng hay không thì việc bảo dưỡng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Các gia đình nên nhớ điều hòa nhiệt độ có tác dụng nhưng cũng đính kèm nhiều tác hại vô cùng khó lường nếu như bạn không chú ý bảo dưỡng nó đúng thời gian, đúng cách.
Điều hòa không được bảo dưỡng sẽ có thể mang lại nhiều tác hại như:
  • Bụi bẩn bám chặt vào lớp ngoài và bên trong cách quạt điều hòa, luồng không khí phát ra sẽ mang theo nhiều bụi bẩn, gây ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe con người đặc biệt là trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, việc nhiễm các bệnh về đường hô hấp, tai mũi họng là chuyện rất dễ xảy ra.
  • Tuổi thọ của điều hòa cũng sẽ giảm đáng kể nếu như không thường xuyên bảo dưỡng.
  • Tần suất hoạt động của điều hòa vào ngày hè nắng nóng có thể tăng lên gấp nhiều lần song nếu như bạn không chú ý bảo dưỡng điều hòa thì khả năng tiêu hao năng lượng điện cũng vì thế mà tăng theo cấp số nhân bởi lớp màng bụi bẩn bám trên bề mặt điều hòa, cản trở tốc độ gió phát ra từ điều hòa,…
Và nếu như điều hòa gia đình bạn đang gặp tình trạng như sau thì hãy gọi đến trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm để nhận được sự hỗ trợ miễn phí:
  • Điều hòa bị mất nguồn, không thể hoạt động.
  • Đèn báo điều hòa bị lỗi.
  • Điều hòa phát ra tiếng kêu ồn khi vận hành.
  • Điều hòa không hề hoạt động dù có nguồn điện.
  • Điều khiển của điều hòa bị hỏng.
  • Giàn lạnh điều hòa không chạy hoặc có chạy nhưng không hề lạnh.
  • Áp suất nén quá thấp/quá cao.
Và còn rất nhiều sự cố khác mà bạn khó có thể phát hiện ra vì nó ẩn chứa bên trong điều hòa. Việc này cần đến sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên bởi một mình bạn xử lý là điều không thể.
Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chuỗi giá trị vượt trội khi bạn chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành trong quá trình bảo dưỡng điều hòa. Hơn thế nữa, nếu như điều hòa gia đình bạn với số lượng lớn cần được bảo dưỡng thì bên trung tâm chúng tôi cũng sẽ có những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng giúp cho giá thành sửa chữa giảm thiểu xuống mức thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0961 105 609 – 024 3550 1410.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410