Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Toshiba

Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Toshiba

Tủ lạnh tủ bao giờ đã trở thành một thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình, đó là bởi sự tiện ích mà thiết bị này mang lại cho chúng ta, nó không chỉ giúp bảo quản thức ăn tươi ngon hơn mà còn giúp các chị em phụ nữ dễ dàng hơn trong công việc nội trợ của mình. Và giờ đây tủ lạnh đã và đang được mọi nhà ưa chuộng, tin dùng và sử dụng như một thiết bị quan trọng trong gia đình mình. Nhưng bạn có biết nếu bạn không sử dụng tủ đúng cách thì nó sẽ rất nhanh bị hư hỏng , thậm chí là hư hỏng rất nặng.

Tuy nhiên vấn đề là chúng ta phải làm gì khi tủ lạnh của gia đình mình gặp sự cố. Đừng quá nhẹ dạ cả tin khi giao tủ lạnh nhà mình tới các trung tâm sửa chữa điện lạnh đại trà vì rất có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối trong quá trình sửa chữa với tinh thần làm việc thiếu trách nhiệm của họ. Vì thế tôi tin rằng trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Toshiba của chúng tôi chắc chắn sẽ là nơi gửi gắm đáng tin cậy đối với gia đình bạn.
  • Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm tự hào là đại lý ủy quyền chính hãng  cho thương hiệu Toshiba. Chuyên bảo hành sửa chữa tủ lạnh Toshiba cũng như các thiết bị liên quan như máy giặt, điều hòa, lò vi sóng… mang thương hiệu Toshiba
  • Được sự tin tưởng của thương hiệu Toshiba chúng tôi đảm nhận công việc bảo hành, phục vụ cho các khách hàng trong toàn địa bàn Hà Nội. Thực hiện trên tất cả các quận huyện, kể cả những nơi xa thành phố nhất
  • Trung tâm luôn đảm bảo cho quý khách hàng sự tin cậy bền vững cả về mặt chất lượng lẫn phong cách ứng xử nhân văn, lịch sự của toàn thể nhân viên, đem đến cho tất cả quý khách sự hài lòng nhất.

  • Trung tâm điện lạnh của chúng tôi cam kết thay thế  các linh, phụ kiện đều chính hãng Toshiba 100%.
  • Các kỹ thuật viên đều có tay nghề cao và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực ngành điện lạnh. Sẽ giúp quý khách bảo hành và sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng của tủ lạnh Toshiba  nhà mình một cách nhanh chóng và chính xác
  • Bên cạnh đó để không làm ảnh hưởng đến công việc của các khách hàng, trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Toshiba của chúng tôi sẽ làm việc từ 7h – 21h hàng ngày, bao gồm cả ngày chủ nhật và các ngày lễ tết.

Trên đây là các cam kết mà chúng tôi mong muốn sẽ được thực hiện khi bạn tin dùng dịch vụ bảo hành sửa chữa tủ lạnh Toshiba của chúng tôi. Trung tâm tin rằng sẽ mang đến các dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0961 105 609 – 024 3550 1410 .
Văn Phòng Điều Hành Toàn Thành Phố Hà Nội
K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
ĐT.04.3550.141O - O961.1O5.6O9 Anh Lâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410