Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux chất lượng hàng đầu Hà Nội

Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux chất lượng hàng đầu Hà Nội

Electrolux là một trong những thương hiệu máy giặt hàng đầu thế giới và được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Ưu điểm của máy giặt Electrolux là chất lượng tốt, tuổi thọ cao và thiết kế sang trọng. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, khi mà thời hạn bảo hành đã hết thì máy giặt không tránh khỏi tình trạng hư hỏng . Đừng lo lắng, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm tự tin sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả phải chăng nhất.
Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm nhận sửa chữa:
 • Sửa chữa máy giặt Electrolux phát ra tiềng ồn lớn khi hoạt động
 • Sửa chữa máy giặt Electrolux không vắt
 • Sửa chữa máy giặt Electrolux đèn bảng điều khiển không snags hoặc nháy liên tục.
 • Sửa chữa máy giặt Electrolux bị nấm mốc, bụi bẩn ở giăng cửa cao su.
Ngoài ra, nếu máy giặt Electrolux nhà bạn gặp bất cứ vấn đề nào khác, hãy cứ liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như những dịch vụ chất lượng hàng đầu.
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Sửa chữa máy giặt Electrolux  tại trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm?

 • Với đội ngũ nhân viên sửa chữa có nhiều kinh nghiệm, luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu đồng thời có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục được mọi vấn đề mà máy giặt nhà bạn gặp phải trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí sửa chữa.
 • Ngoài ra, tất cả các linh kiện mà nhân viên chúng tôi sử dụng trong quá trình sửa chữa đều là linh kiện chính hãng 100%, được bảo hành  nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Giá thành phải chăng là một lợi thế của Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm trên thị trường. Mọi chi phí sửa chữa máy giặt Electrolux đều được chúng tôi cân nhắc, nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể chi phí sửa chữa.
 • Quy trình sửa chữa máy giặt Electrolux đã được lên kế hoạch rõ ràng, logic. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi và kiểm soát, tránh hiện tượng lừa đảo, làm việc thiếu trách nhiệm xảy ra.
 • Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0961105609 - 024.3550.1410 để biết thêm thông tin chi tiết.
 • _ Văn Phòng Điều Hành Toàn Thành Phố Hà Nội _
  K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
  ĐT.04.3550.141O - O983.797.244 Anh Lâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410