Sửa tủ lạnh LG uy tín tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh LG uy tín tại Hà Nội

 Bất cứ một thiết bị điện lạnh gia dụng nào hư hỏng cũng có thể gây lo lắng cho người dùng về chi phí sửa chữa; tủ lạnh cũng không nằm ngoài quy luật đó. Giá cả thị trường đa dạng, người dùng lại không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực điện máy; dẫn đến nhiều trung tâm sửa chữa treo giá cao hòng trục lợi từ khách hàng. Tuy nhiên, với thương hiệu và uy tín nhiều năm trong ngành dịch vụ sửa chữa điện lạnh; Điện lạnh bách khoa Tùng Lâm xin cam kết sẽ luôn luôn đưa ra mức giá sửa tủ lạnh LG hợp lý nhất; cạnh tranh nhất so với mặt bằng chung những trung tâm trên thị trường đi kèm với chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho quý khách hàng.
   Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa điện lạnh lâu năm, giàu kinh nghiệm và kiến thức trong ngành, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh trên thị trường. Chúng tôi luôn phấn đấu và phát triển dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, đem đến cho quý khách dịch vụ ngày một chuyên nghiệp hơn nữa.
   Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG tại nhà của trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm:
  • Dịch vụ nhanh chóng: 9 cơ sở rải rác khắp các quận huyện nội thành giúp trung tâm tiếp nhận nhanh yêu cầu của khách hàng và các kĩ thuật viên ở các cơ sở luôn có mặt nhanh chóng để khắc phục hiệu quả sự cố cho bạn.
  • Sửa chữa  hiệu quả: Áp dụng đầy đủ, chính xác quy trình sửa tủ lạnh chuẩn giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong và giúp các chức năng được hồi sinh và hoạt động hiệu quả. Linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng LG.
  • Nhân viên chuyên nghiệp: Tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên sâu; có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc
  • Bảo hành dài hạn: Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa.
  •  Dịch vụ hoạt động cả những ngày lễ, tết: Hiểu được sự bất tiện, bực bội của quý khách khi tủ lạnh bỗng dưng trở chứng nên chúng tôi phục vụ cả những ngày nghỉ, ngày lễ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
  •  Tiết kiệm chi phí: Khi tủ lạnh bị hư hỏng sẽ khiến điện năng tiêu hao nhiều hơn mà không làm mát hiệu quả. Sửa tủ lạnh sẽ làm những chức năng cũ, hư hỏng được hồi sinh và khắc phục nhanh chóng hiệu quả giúp tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ sau mỗi tháng trả tiền điện gia đình. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra các phương án sửa chữa thay thế sao cho tiết kiệm nhất đến quý khách hàng.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm chúng tôi theo số Hotline: 0961 105 609 – 024 3550 1410 để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với chi phí hợp lí.

Văn Phòng Điều Hành Toàn Thành Phố Hà Nội
K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
ĐT.024.3550.141O - O961.1O5.6O9 Anh Lâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410