Sửa chữa máy giặt thương hiệu Sanyo

Sửa chữa máy giặt thương hiệu Sanyo

Như chúng ta đã biết, cùng với sự phát triển của xã hội thì sự phát triển của các thiết bị điện tử điện lạnh. Vì vậy trong mỗi hộ gia đình hiện đại ngày nay sẽ không thể thiếu một chiếc máy giặt - người bạn này sẽ hỗ trợ đắc lực cho chị em phụ nữ trong công việc nhà để có thể có nhiều thời gian hơn trong công việc xã hội và cả việc làm đẹp.
Bạn luôn cảm thấy lo lắng mỗi khi thiết bị của gia đình mình gặp sự cố hỏng hóc. Hãy liên hệ ngay đến trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi.  Luôn tự hào là một trong những đơn vị uy tín số 1 trên địa bàn Hà Nội về cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh, Trung tâm tin rằng sẽ khiến quý khách hàng hài lòng với mọi dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
Một vài sự cố thường gặp ở máy giặt thương hiệu Sanyo như:
  • Máy giặt có hiện tượng rung và ồn khi vận hành
  • Máy giặt hỏng chế độ vắt hoặc vẫn ướt sau khi vắt
  • Đèn bảng điều khiển không sáng hoặc nháy liên tục
  • Nấm mốc, bụi bùn ở gioăng cửa cao su
  • Cửa máy không mở được
Với các sự cố hỏng hóc trên, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về sự chuyên nghiệp của trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm trong việc xử lý sự cố ở máy giặt bởi:
     -   Nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng đặt lịch hẹn cho khách hàng ngay sau khi bạn liên hệ tới trung tâm.
     -   Nhân viên kĩ thuật của trung tâm sẽ có mặt nhanh nhất có thể tại địa chỉ theo yêu cầu của quý khách hàng để kiểm tra nguyên nhân gây ra sự cố.
     -   Sau khi đã trực tiếp kiểm tra sự cố, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án khắc phục đồng thời báo giá về xử lý sự cố, bên cạnh đó có thể thay thế các linh,phụ kiện.
     -  Tiếp theo đó, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.
     -   Hoàn thành công việc sửa chữa đồng thời chạy thử máy giặt trước khi bàn giao lại thiết bị cho khách hàng.
     -   Sau khi bàn giao lại thiết bị cho khách hàng, nhân viên sẽ nhận tiền thanh toán đồng thời phát phiếu bảo hành cho khách hàng.
     -  Cuối cùng sau từ 2-3 ngày, trung tâm chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng về thái độ phục vụ của nhân viên

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, tận tâm chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố hỏng hóc trên thiết bị điện lạnh của gia đình bạn và phục vụ quý khách hàng 24/24h trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm tin rằng sẽ đem lại những dịch vụ sửa chữa tốt nhất khiến bạn hài lòng.
Văn Phòng Điều Hành Toàn Thành Phố Hà Nội
K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
ĐT.024.3550.141O - O961.1O5.6O9 Anh Lâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410