Trung tâm sửa chữa máy giặt thương hiệu Electrolux uy tín

Trung tâm sửa chữa máy giặt thương hiệu Electrolux uy tín

Ngày nay với cuộc sống bộn bề công việc, chiếc máy giặt đã trở thành người bạn không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Máy giặt giúp chị em phụ nữ được giải phóng đôi bàn tay, có nhiều thời gian chăm sóc gia đình cũng như bản thân.
Trong qua trình sử dụng, chuyện máy giặt gặp sự cố hỏng hóc là điều không thể tránh được. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất, Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá dịch vụ có sức cạnh tranh trên thị trường.

Trung tâm Tùng Lâm chuyên nhận sửa chữa máy giặt Electrolux với các lỗi hỏng hóc như:
  • Máy không chạy, bị mất nguồn tại Hà Nội
  • Máy phát ra tiếng kêu, rung lớn khi hoạt động
  • Máy giặt không cấp nước hoăc bị chảy nước tràn ra ngoài
  • Máy giặt chạy bỏ qua chương trình, đèn báo không hoạt động
  • Không mở hoặc đóng cánh cửa máy giặt
Ngoài ra, Trung tâm còn nhận sửa chữa các lỗi hỏng hóc được các trung tâm khác trả về với chất lượng đảm bảo, trong khoảng thời gian ngắn cùng với mức giá rẻ.
Quy trình làm việc khoa học và hiệu quả của Trung tâm:
  • Bước 1: Ngay sau khi nhận cuộc gọi yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng qua số hotline: 0961 105 609 hoặc 024 3550 1410, Trung tâm sẽ cắt cử kỹ thuật viên đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để tiến hành khác phục lỗi hỏng hóc mà máy giặt đang gặp phải.
  • Bước 2: Thợ sửa chữa kiểm tra, tìm nguyên nhân gây ra lỗi hỏng hóc về đề ra phương pháp xử lý liệu máy giặt Electrolux có phải thay thế linh phụ kiện hay không?
  • Bước 3: Thông báo các sự cố hư hỏng mà máy giặt đang mắc phải cho khách hàng kèm theo mức giá của dịch vụ.
  • Bước 4: Kỹ thuật viên chỉ tiến hành sửa chữa khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.
  • Bước 5: Chạy thử máy giặt và tiến hành bàn giao cho khách hàng kèm theo phiếu bảo hành dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách sử dụng máy giặt thương hiệu Electrolux sao cho hiệu quả nhất.
Ngoài ra, Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm còn nhận sửa chữa các loại máy giặt của nhiều thương hiệu khác hiện đang có mặt trên thị trường với những cam kết về chất lượng cũng như giá cả.
Mọi chi tiết xin liên hệ với Trung tâm qua số điện thoại 0961 105 609 hoặc 024 3550 1410 hoặc quý khách hàng có thể truy cập qua website: www.dienlanhbachkhoatunglam.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410