Trung tâm sửa chữa máy giặt Aqua uy tín tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa máy giặt Aqua uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, khi người Việt ngày càng có xu hướng sử dụng các thiết bị điện tử, điện lạnh có nguồn gốc từ Nhật Bản bởi những ưu điểm vượt trội về chất lượng và tính năng. Máy giặt Aqua cũng là một trong những thiết bị nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ khách hàng nhất.
Gia đình bạn đang sử dụng máy giặt thương hiệu Aqua? Bỗng dưng thiết bị gặp sự cố hỏng hóc không hoạt động được? Bạn quá bận rộn với công việc nhà cũng như không thể di chuyển máy giặt Aqua đến các trung tâm để sửa chữa. Đừng lo lắng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi.

Hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện lạnh trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng mức giá phải chăng đến khách hàng. Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm xin cam kết:
  • Vào bất kỳ thời điểm nào, hi máy giặt Aqua nhà bạn gặp sự cố thì chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp tại mọi địa điểm trên khắp các quận huyện của thủ đô Hà Nội.
  • Nhân viên sửa chữa không chỉ có chuyên môn cao, thao tác chuyên nghiệp và còn tận tâm với nghề, luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết. Chắc chắn sẽ giải quyết được mọi vấn đề hỏng hóc, luôn làm khách hàng hài lòng.
  • Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Aqua của Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm, bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về mặt giá cả. Bởi mức chi phí dịch vụ mà chúng tôi đưa ra luôn rẻ và có sức cạnh tranh trên thị trường.
  • Trung tâm tin tưởng rằng có thể khắc phục hoàn toàn mọi sự cố hư hỏng của máy giặt Aqua kể cả là khi bị các Trung tâm khác gửi trả. Tuyệt đối không khuất phục trước bất kỳ khó khăn nào, luôn cố gắng làm việc để mang lại cho khách hàng chiếc máy giặt khỏe mạnh như ban đầu.
  • Bên cạnh đó, mọi linh kiện, phụ kiện trong khi thay thế của Trung tâm đều là sản phẩm chính hãng, có tem bảo hành. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Aqua, hiện nay Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm còn nhận sửa chữa các thương hiệu khác như: Panasonic, LG, Sanyo,

Tư vấn kỹ thuật ; 0983.797.244 - 024.3550.1410 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410