Sửa chữa tủ lạnh thương hiệu LG

Sửa chữa tủ lạnh thương hiệu LG

Vào những ngày thời tiết oi nồng như này thì vai trò của các thiết bị điện lạnh, đặc biệt là tủ lạnh lại trở nên vô cùng cần thiết. Thiết bị này không chỉ giúp gia đình bạn bảo quản thức ăn khỏi ôi thiu mà còn đem đến cảm giác đã khát và dễ chịu biết bao khi  được uống một cốc nước mát lạnh. Thế nhưng thật không may nếu như tủ lạnh của gia đình bạn gặp sự cố vào những ngày thời tiết khắc nghiệt như vậy và thật bất tiện khi gia đình bạn không nhận được sự hỗ trợ từ “ người bạn” này  .
Vì vậy, nếu tủ lạnh của gia đình bạn gặp sự cố mà bạn vẫn đang loay hoay tìm thợ sửa chữa tủ lạnh LG thì đừng ngần ngại hãy tìm tới chúng tôi. Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm tự hào là một trung tâm uy tín chuyên sửa chữa thiết bị điện lạnh hãng LG chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng vi dịch vụ mà chúng tôi đem lại .
Quy trình sửa chữa và khắc phục sự cố hỏng hóc từ A-Z ở tủ lạnh LG của trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm như sau :

- Trung tâm của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa tủ lạnh đồng thời đặt lịch hẹn khi khách hàng liên hệ.
- Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tại đia chỉ khách hàng yêu cầu và trực tiếp kiểm tra lỗi gây ra sự cố trên thiết bị của khách hàng đồng thời báo cho khách hàng việc thay thế linh kiện (nếu có).
- Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục sự cố ngay khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.
- Nhân viên kỹ thuật sẽ bật thử và vận hành lại tủ lạnh một lần nữa để đảm bảo thiết bị của bạn đã chạy tốt đồng thời bàn giao cho khách hàng.
- Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh đúng cách và viết giấy bảo hành cho khách hàng trước khi ra về.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, trung tâm xin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG tốt nhất, chắc chắn sẽ không để quý khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0961 105 609 – 024 3550 1410.
Văn Phòng Điều Hành Toàn Thành Phố Hà Nội
K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
ĐT.024.3550.141O - O961.1O5.6O9 Anh Lâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410