Chuyên sửa chữa máy giặt Sharp uy tín

Chuyên sửa chữa máy giặt Sharp uy tín

Được thiết kế với những tính năng vô cùng hữu dụng, máy giặt thương hiệu Sharp ngày càng trở thành người bạn thân thiết đồng hành trong mọi gia đình Việt. Nhờ có phát minh này, chúng có có phần dựa dẫm vài nó và không còn thói quen giặt quần áo bằng tay nữa.
Thế nhưng vào một ngày bỗng nhiên chiếc máy giặt nhà bạn gặp phải sự cố hỏng hóc, chúng ta sẽ phải xoay sở như thế nào?
Không phải lo lắng cũng như không cần phải tự tay giặt quần áo, việc duy nhất mà quý khách nên làm đó chính là nhấc máy điện thoại và gọi cho Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi để được hỗ trợ. Chỉ sau 10 đến 15 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay tại địa chỉ khách hàng yêu cầu với đầy đủ các trang thiết bị, phụ tùng hỗ trợ cho quá trình kiểm tra và sửa chữa thiết bị nhanh và hiệu quả nhất.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Sharp của Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm:
Được thành lập từ năm 2002, cho đến nay Trung tâm đã xây dựng thành công thương hiệu vững mạnh của mình với sự tin tưởng của đông đảo khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Để có thể đạt được những điều này, chắc chắn phải kể đến đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với những cam kết, chính sách như:
  • Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy giặt Sharp với những lỗi hỏng hóc như: máy phát ra tiếng kêu khi hoạt động, máy không hoạt động khi đã kết nối nguồn điện, bảng điều khiển của thiết bị bị hỏng, máy giặt không chạy đúng theo chu trình, ….
  • Thái độ làm việc nghiêm túc, phục vụ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng làm việc vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Trung tâm còn hỗ trợ thêm các dịch vụ sửa chữa trong các ngày lễ, tết hoặc các buổi ngoài giờ làm việc.
  • Báo giá dịch vụ sửa chữa máy giặt Sharp rẻ nhất trên thị trường, tiết kiệm kè theo nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho hầu hết các khách hàng bao gồm: cá nhân, hộ gia đình, đơn vị tập thể, bệnh viện, …
Với những ưu ái mà Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm mang đến chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
Ngoài ra, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sửa chữa máy giặt thương hiệu Sharp của khách hàng, hiện nay trung tâm đã có mặt tại hầu hết các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội với những cam kết về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hê qua số điện thoại: 0961 105 609 hoặc 024 3550 1410

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410