Dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại Hà Nội

Samsung là một trong những thương hiệu tivi nổi tiếng và được nhiều người Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, dù có chất lượng đến đâu thì tivi Samsung vẫn không thoát khỏi cảnh hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng với tần suất dày đặc. Lúc này, bạn đừng hoang mang, hãy liên hệ với Điện Tử Bách Khoa Tùng Lâm theo hotline : 0975.518.009 - 04.224.220.30 để được cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi Samsung đảm bảo và chất lượng tại Hà Nội.
Điện lạnh Bách Khoa nhận sửa chữa:

  1. Sửa chữa tivi Samsung gặp phải lỗi PANEL : dấu hiệu thường gặp là khi màn hình tivi bị trắng hoàn toàn, hay xuất hiện các kẻ sọc ngang dọc, hoặc bị bóng chữ, hiển thị sai màu, …
  2. Sửa chữa tivi Samsung bị lỗi cao áp: Tivi đang chạy thì tự động ngắt, Màn hình bị tối…
  3. Sửa chữa tivi Samsung bị lỗi bo khiển: Tivi không nhận độ phân giải ban đầu hoặc tivi không liên kết được với máy tính…
  4. Sửa chữa tivi Samsung bị lỗi nguồn:Tivi bị cháy nổ cầu chì, tivi không hoạt động được…
Quy trình sửa chữa tivi Samsung tại Điện Tử Bách Khoa Tùng Lâm:
Bước 1:  Tiếp nhận thông tin cá nhân, các yêu cầu của khách hàng và hẹn lịch sửa chữa.
Bước 2: Nhân viên sửa chữa có mặt tại nhà khách hàng theo đúng như lịch đã hẹn.
Bước 3: Nhân viên kiểm tra tình trạng tổng thể của tivi và tìm lỗi hư hỏng.
Bước 4: Thông báo cho khách hàng cách sửa chữa tivi, chi phí sửa chữa. Lưu ý: CHỉ tiến hành sửa chữa tivi sau khi khách hàng đồng ý với chi phí đưa ra.
Bước 5:Nhân viên tiến hành sửa chữa tivi nhanh và chất lượng đảm bảo.
Bước 6: Sau khi hoàn thành, khởi động lại tivi và nhận được sự hài lòng của khách hàng.
Bước 7: Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng, vệ sinh đúng cách nhằm hạn chế hư hỏng. Đồng thời, thông báo các gói bảo hành, bảo dưỡng mà khách hàng được nhận.
Tại sao bạn nên lựa chọn Điện Tử Bách Khoa Tùng Lâm:
-Chất lượng: Nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm và có tinh thần trách nhiệm cao, do đó, chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa tivi Samsung nhanh nhất và hiệu quả nhất.
- Đảm bảo: Các chi tiết. linh kiện sử dụng trong quá trình sửa chữa đều là hàng chính hãng 100%, được bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
- Tiết kiệm : Chi phí sửa chữa tivi của chúng tôi luôn được cân nhắc hợp lý để đảm bảo khách hàng được ưu đãi đồng thời xứng đáng với công sức mà nhân viên bỏ ra.
-Nhanh chóng: Các cơ sở của chúng tôi được lập tại nhiều quận trên địa bàn Hà Nội nên nhân viên luôn có mặt đúng hẹn, không để bạn phải chờ đợi lâu.
Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa tivi, hãy nhanh tay liên hệ để nhận được ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410