Trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín– Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín– Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm

Hầu hết mối lo cũng là mối e ngại lớn nhất của chị em phụ nữ đó là làm thế nào để cân bằng được công việc công sở và công việc tại gia đình. Một trong những điều quan trọng hơn cả là vì thời gian đi chợ không có nhiều nên chị em phụ nữ thường mua thức ăn,đồ uống dự trữ trong tủ lạnh. Một chiếc tủ lạnh nếu dự trữ quá nhiều hoặc đã sử dụng quá lâu đều không thể tránh khỏi sự hỏng hóc,trục trặc. Điều này bạn đều không phải lo lắng khi lựa chọn trung tâm chúng tôi làm bạn đồng hành. Tủ lạnh nhà bạn có thể bị hỏng và cần được sửa chữa bởi những lí do sau đây :
Kết quả hình ảnh cho sua dieu hoa
  • Tủ lạnh không vào điện hay bị chập điện,dây điện bị rò rỉ.
  • Đồng hồ không chạy,chạy không đúng giờ.
  • Đèn không đủ sáng hoặc quá yếu.
  • Thiết bị làm lạnh không hoạt động hoặc quá yếu không đủ làm lạnh các thực phẩm,đồ uống trong tủ lạnh làm cho thức ăn bị ôi thiu,hỏng nhanh.
  • Tủ lạnh khi hoạt động kêu to hoặc chạy không ngắt.
  • Tủ bị đóng tuyết ( đóng đá ).
  • Tủ bị thủng giàn.
  • Ngăn mát của tủ lạnh không mát.
  • Tủ bị dò nước,không lấy được đá ngoài cánh,không lấy được nước,không ra khuôn đá các loại như mong muốn,v.v.v
Và ngoài các trường hợp trên,chúng tôi còn chuyên sửa chữa tủ lạnh với các bệnh như : Sửa chữa,thay thế Block tủ lạnh,nạp gas tủ lạnh,bảo dưỡng tủ lạnh chảy nước,v.v.v Tất cả đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm xử lí nhanh chóng và khiến bạn cảm thấy trên cả sự hài lòng.
Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm chúng tôi là một trong những trung tâm điện lạnh nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội cũng như Việt Nam hiện nay bởi chất lượng vượt trội,sự uy tín hàng đầu. Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh cũ mới của các hãng : Toshiba,BOSCH,HITACHI,FAGOR,LG,MITSUBISHI,National,Daewwoo,Panasonic,v.v.v
Nếu bạn không có thời gian vận chuyển thiết bị dến tận chúng tôi,chúng tôi có thể thực hiện sửa chữa tại nhà ngay khi bạn gọi trong thời gian ngắn nhất,đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành ổn định và hợp lí nhất.
Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi : Bởi quy trình sửa chữa đã được sử dụng lâu dài vô cùng uy tín và đem lại hiệu quả cao. Mỗi năm đều có sửa đổi và bổ sung. Cụ thể như sau :
Bước 1 : Tư vấn ghi nhận từ khách hàng : trực tiếp hoặc qua điện thoại.
Bước 2 : Kiểm tra tình trạng hỏng,thông báo tới người tiêu dùng và báo giá.
Bước 3 : Sửa chữa,thay các thiết bị,linh kiện bị hỏng ( đảm bảo là hàng chuẩn chính hãng chất lượng cao,độ bền tùy thuộc và giá cả )
Bước 4 : Lắp đặt lại về như ban đầu,bàn giao lại cho khách hàng.
Trung tâm chúng tôi luôn đặt chữ tín và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy nếu đã giao cho chúng tôi sửa chữa mà có bất kì sự cố nào xảy ran gay khi đem về sử dụng bạn đều có thể khiếu nại và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Gọi tới 0961105609 – 0435501410  để liên hệ với trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm – chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410