Lắp điều hòa uy tín

Lắp điều hòa uy tín

Điều hòa là thiết bị ngày càng được sử dụng nhiều trong các gia đình hiện nay. Dù là gia đình giàu có hay không khá giả thì một chiếc điều hòa cũng là bình thường  và không còn xa xỉ như trước đây. Chính vì thế nhu cầu về lắp đặt điều hòa trong gia đình khá nhiều và đòi hỏi tất yếu về dịch vụ lắp điều hòa uy tín.
Kết quả hình ảnh cho lap dieu hoa
Tại khu vực thủ đô Hà Nội, việc tìm được một dịch vụ lắp điều hòa không khó bởi có hàng nghìn trung tâm cung cấp dịch vụ này nhưng một dịch vụ uy tín thì không phải dễ dàng. Bởi không phải ở đâu cũng sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, mức giá hợp lý. Trong số ít đó thì điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm tự hào là một trung tâm có đủ những điều này. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp điều hòa chuyên nghiệp uy tín cho các gia đình. Tính lưu động cao nên sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi khi bạn cần đến.
Khi lắp đặt cần đảm bảo những vị trí lắp đặt sau:
  1. Vị trí dàn lạnh:
Khi lắp đặt điều hòa vị trí dàn lạnh cần được đảm bảo cố định trên tường một cách chắc chắn và cân đối. Chú ý không cản trở khí ra vào để đảm bảo khí mát lan tỏa khắp phòng. Nên tránh vị trí có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào cục lạnh. Vị trí phù hợp là vị trí dễ dàng nối được giữa cục nóng và cục lạnh. Chú ý nối với ống thoát nước để dễ dàng bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ.
  1. Vị trí dàn nóng:
Dàn nóng cũng nên tránh vị trí có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào, có nhiều bụi dễ ô nhiễm. Vị trí quá nhiều người đi lại cũng không nên lắp. Đặc biệt, không nên lắp đặt cục nóng hưởng về phía nhà hàng xóm để tránh khí nóng lan sang hoặc tiếng ồn gây phiền toái. Cần đảm bảo cục nóng được lắp đặt có khoảng cách từ tường đối diện đến >= 60cm.


Nếu nhà bạn đang chuẩn bị sắm điều hòa cần đến dịch vụ lắp điều hòa chất lượng thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm. Dịch vụ lắp điều hòa chất lượng, uy tín, giá rẻ luôn sẵn sàng khi bạn cần qua hotline 0961105609 – 02435501410 .  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410