Dịch vụ sửa chữa điều hòa chất lượng

Dịch vụ sửa chữa điều hòa chất lượng

Chọn mua một chiếc điều hòa tốt thôi là chưa đủ, vì sau một thời gian dài sử dụng, điều hòa cũng như bất kỳ sản phẩm điện lạnh nào khác đều sẽ gặp trục trặc, hư hỏng. Điều này là không thể tránh khỏi,vì thế, bạn nên tìm hiểu một trung tâm sửa chữa,bảo dưỡng điều hòa uy tín,chất lượng để đến khi đó không phải bối rối. Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm chúng tôi tự tin có thể giúp chiếc điều hòa nhà bạn hoạt động được bình thường, khắc phục mọi vấn đề mà nó gặp phải.
Vậy khi nào bạn nên liên hệ với chúng tôi để sửa chữa điều hòa?
  • Khi điều hòa nhà bạn vào điện nhưng không hoạt động
  • Khi điều hòa phát ra tiếng ồn lơn
  • Khi dàn lạnh của điều hòa có tuyết bao phủ, không tỏa ra hơi mát.
  • Khi điều hòa không nhận lệnh từ điều khiển
  • Khi dàn lạnh chảy nước ra ngoài
  • Khi điều hòa báo lỗi và không hoạt động được…
 Với kinh nghiệm lâu năm , Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm tự tin  là một trong những trung tâm điện tử, điện lạnh  chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc.Chúng tôi có được vị thế như ngày hôm nay không phải vì những chiêu trò marketing mà nhờ sự tận tình, chu đáo trong cách phục vụ.Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm là minh chứng rõ nét nhất cho thành quả mà tập thể nhân viên chúng tôi đạt được.
Kết quả hình ảnh cho sửa điều hòa
 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có khả năng khắc phục được mọi vấn đề của điều hòa,đồng thời luôn sẵn sàng có mặt tại nhà bạn trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận được liên hệ.
Phụ tùng,thiết bị thay thế luôn được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chính hãng 100%, chất lượng tốt và được bảo hành theo thời hạn phù hợp với ính chất của từng phụ kiện. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ không có trường hợp đánh tráo linh kiện,phụ tùng trong quá trình sửa chữa ở trung tâm chúng tôi.
Với những ưu đãi tuyệt vời như vậy, bạn lại chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí hợp lý, phải chăng thì còn già phải chần chừ phải không nào?Khi điều hòa nhà bạn có vấn đề hãy nhấc máy lên và gọi đến Trung tâm ĐIện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm , chúng tôi sẽ ngay lập tức cử nhân viên đến . Mọi vấn đề điều hòa gặp phải đều được sửa chữa dễ dàng dưới bàn tay chuyên nghiệp của nhân viên.Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm hy vọng sẽ là địa chỉ tin cậy,đáng để lựa chọn mỗi khi điều hòa nhà bạn cần bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0961 105609-0425501410 để được tư vấn miễn phí nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410