Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa số 1 miền Bắc

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa số 1 miền Bắc

Trong thời kỳ phát triển của công nghệ hiện nay, điều hòa đang là một trong những sản phẩm điện lạnh được sử dụng rộng rãi ở nhiều không gian từ các công ty , trường học cho đến căn nhà nơi mà mọi người sinh sống. Nhiều người quan niệm rằng, chỉ cần chọn mua một chiếc điều hòa tốt là đủ, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có nhiều yếu tố tác động đến điều hòa ,vì thế việc bảo dưỡng điều hòa là một việc quan trọng mà mọi người nên chú ý đến.
Kết quả hình ảnh cho bảo dưỡng điều hòa
Tuy nhiên, trong rất nhiều trung tâm bảo dưỡng điều hòa đang mọc lên như nấm, thì bạn không biết đâu mới là địa chỉ đáng tin tưởng? Đừng lo lắng, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm của chúng tôi tự tin sẽ cung cấp đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu, đảm bảo bạn sẽ hài lòng sau một lần lựa chọn.
Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa theo quy trình sau:
1. Tiến hành kiểm tra hoạt động điều hòa
  • Trước hết,chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ vỏ máy.
  • Sau đó, kiểm tra lại các điểm tiếp nối của thân máy với nguồn điện, điều chỉnh lại cho an toàn.
  • Xem xét khả năng lưu thông gió của điều hòa, loại bỏ vật cản nếu có.
 2. Vệ sinh điều hòa -1 bước quan trọng trong chu trình bảo dưỡng điều hòa.
  • Đầu tiên, nhân viên sẽ vệ sinh các  khoang chứa quạt và cánh quạt của điều hòa.
  • Tiếp theo, tiến hành vệ sinh hàng loạt các bộ phận như dàn trao đổi nhiệt của điều hòa. máng nước ngưng cục lạnh,vỏ máy
  • Cuối cùng, điều hòa có rò rỉ không và kịp thời sửa chữa.
  1. Tiếp theo kiểm tra lại lưu lượng gas, cần thiết thì nạp gas bổ sung
  2. Khởi động và kiểm tra lại tiến trình hoạt động của điều hòa.
  • Nhân viên sẽ theo dõi quá trình hoạt động của điều hòa,phân tích độ rung,độ ồn và những chỉ số xem đã tương thích với tiêu chuẩn ghi trên thiết bị hay chưa.
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ chuyên nghiệp,thân thiện, chúng tôi cam kết sẽ bảo dưỡng điều hòa luôn hoạt động ổn định, hạn chế gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Đồng thời, ngay khi bạn liệ hệ, nhân viên sửa chữa của trung tâm sẽ có mặt tại địa điểm trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, với nhiều năm trong ngành, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm cam đoan mọi giai đoạn bảo dưỡng đều đạt tiêu chuẩn, chi phí bảo dưỡng luôn hợp lý,có tính cạnh tranh, mọi phụ tùng thay thế đều đạt chuẩn 100% .

Nếu bạn có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0961105609-0435501410 để nhận dịch vụ tư vấn miễn phí và mức giá tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410