Bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa định kỳ

Bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa định kỳ

Là một thiết bị được dùng phổ biến trong các gia đình, việc bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ rất quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn cũng như tiết kiệm điện năng, kéo dài tuổi thọ máy.
Kết quả hình ảnh cho bảo dưỡng điều hòa
Sự cần thiết của việc bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa:
Như bất kỳ thiết bị nào khác, điều hòa sẽ bị hao tổn và hư hỏng nhất định sau một quá trình dài sử dụng, những loại điều hòa có độ bền, chất lượng cao cũng không ngoại lệ.
Những bộ phận như dàn nóng hoặc dàn lạnh rất dễ bám bụi bẩn mất vệ sinh dẫn đến khả năng làm lạnh kém, lâu lạnh, hao tốn về điện năng nếu không được vệ sinh thường xuyên, đúng cách.
Vi khuẩn dễ phát sinh nếu điều hòa không được bảo dưỡng, vệ sinh vì nó ảnh hưởng nhiều tới không khí và đương nhiên liên quan nhiều tới hệ hô hấp của mọi người.
Nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ bao lâu một lần: Điều này phù thuộc vào từng trường hợp, tùy thuộc vào tần suất sử dụng điều hòa của từng gia đình cũng như điề kiện môi trường. Nếu như sử dụng thường xuyên và môi trường nhiều bụi bẩn thì nên đảm bảo sử dụng dịch vụ bảo dưỡng 1 đến 2 tháng/ lần.
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ: Lợi ích lâu dài nhất đó chính là kéo dài tuổi thọ cho máy. Máy sẽ luôn trong tình trạng hoạt động hiệu quả như mới, tiết kiệm điện năng nếu như bảo dưỡng định kỳ. Bạn sẽ luôn được sống trong luồng không khí sạch và trong lành nhất, sức khỏe vì thế mà luôn được bảo vê.

Nếu như gia đình bạn đang cần đến dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa chuyên nghiệp, hiệu quả, giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm qua 0961105609 – 0435501410. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, uy tín, nhanh chóng, giá rẻ thì chúng tôi tự tin là lựa chọn hàng đầu của bạn. Với mạng lưới rộng khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 ngay tại nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410