Bảo dưỡng điều hòa chất lượng cao

Bảo dưỡng điều hòa chất lượng cao

Điều hòa là một thiết bị điện lạnh với rất nhiều công dụng tuyệt vời như làm máy vào những ngày hè nóng nực, điều hòa, lọc sạch không khí,… Chính vì thế, nó được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu sử dụng hằng ngày liên tục, không bảo dưỡng thường xuyên hay biết cách sử dụng đúng thì sẽ rất dễ hư hỏng. Hiểu rõ điều này, điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chất lượng cao cho các gia đình nhằm kéo dài tuổi thọ cho điều hòa nhà bạn, tránh các vấn đề hư hỏng không đáng có phát sinh. Chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi chất lượng, hiệu quả, giá rẻ, khi sử dụng dịch vụ điều hành bạn luôn vận hành tốt.
Kết quả hình ảnh cho bao duong dieu hoa tung lam
Bên cạnh đó, bạn nên biết các sử dụng điều hòa hiệu quả, sau đây là một số lời khuyên của chúng tôi:
- Bạn cần đảm bảo điều hoà được làm sạch và thay bộ lọc định kỳ 2 tháng/lần. Cuộn dây làm mát cũng phải được check và làm sạch tối thiểu 1 lần trên 1 năm.
- Tránh các vị trí lắp ráp ở chỗ có nhiệt độ cao bởi nó gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đến điều hòa
- Kiểm tra thường xuyên cửa sổ xung quanh trong phòng để đảm bảo độ kín để tránh lãng phí điện năng.
- Hạn chế sử dụng điều hoà cả ngày nhằm mục đích tiết kiệm điện và bảo vệ máy
- Tránh điều chỉnh nhiệt độ của điều hoà quá thấp vì điều này có thể gây ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn.
- Tránh tình trạng để điều hòa quá nóng
- Nên sử dụng điều hòa kết hợp với quạt
- Tránh để hở cửa khi đang sử dụng điều hoà, tuy nhiên để đảm bảo không gây ảnh hưởng tới không khí trong phòng bạn nên đặt một chậu nước và sử dụng quạt hơi
- Tắt máy khi đã đủ độ mát nhằm tiết kiệm điện.

Trên đây là những lời khuyên của điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm nhằm giúp bạn sử dụng hiệu quả điều hòa. Liên hệ đến 0961105609 – 0435501410  để tìm hiểu thêm và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410