Trung tâm sửa điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm

Trung tâm sửa điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm

Khi các thiết bị điện tử, điện lạnh trong gia đình bị hư hỏng, người ta sẽ nghĩ ngay đến một dịch vụ sửa chữa chất lượng tại một trung tâm uy tín. Và chúng tôi – điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm chính là địa chỉ hàng đầu mà bạn đang cần. Vì thế đừng chần chừ mà hãng liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi thiết bị trong gia đình bạn gặp phải hư hỏng không mong muốn.
Kết quả hình ảnh cho dien lanh bach khoa
Lợi ích mà sửa điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm mang lại:
-Nhanh chóng: Với phân bố rộng khắp trên mọi quận của Hà Nội, hiểu rõ mọi ngóc ngách, chúng tôi tự tin sẽ có mặt nhanh chóng ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng trong vòng 30 phút. Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm cũng cam kết sửa chữa nhanh hiệu quả, hoàn thành đúng thời gian, tiết kiệm thời gian quý giá cho khách hàng.
-Hiệu quả: Một dịch vụ chất lượng phải đi kèm với việc sửa chữa hiệu quả. Và điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa điện tử điện lạnh hiệu quả, tối ưu nhất. giúp cho các thiết bị trong gia đình sẽ luôn hoạt động tốt nhất và bền bỉ. Sau sửa chữa sẽ có dịch vụ bảo hành cho khách hàng, nếu sau đó có bất kì sai sót hay vấn đề gì thì chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí cho bạn. Linh kiện sẽ thay thế theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chính hãng 100%.
-Gía rẻ: Ở điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm giá cả vô cùng cạnh tranh, để khách hàng không phải tốn quá nhiều chi phí, chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm những phương pháp sửa chữa tối ưu tiết kiệm nhất. Dịch vụ chất lượng mà giá cả hợp lý tại trung tâm chúng tôi cam kết phù hợp và làm mọi gia đình hài lòng.
Nếu gia đình bạn đang gặp phải các vấn đề như hư hỏng máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy rửa bát, tivi ,… thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề hỏng hóc trên mọi hãng điện lạnh, điện tử nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410