Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm

Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm

Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh ngay tại nhà trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sửa chữa điện lạnh uy tín, chất lượng cao với mức giá phải chăng hợp với túi tiền của khách hàng. Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm luôn được lựa chọn là một trong những cơ sở nhận được sự ủy quyền của nhiều các thiết bị điện lạnh trong nước cũng như quốc tế.
Kết quả hình ảnh cho sua dien lanh
Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao luôn làm việc với tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp luôn cố gắng hết mình mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc, đem đến sự hài lòng cho khách hàng trên từng dịch vụ sửa chữa tại Trung tâm. Các kỹ sư tại Trung tâm của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản tại các trường nghề nổi tiếng trên toàn quốc cũng như có nhiều chương trình trải nghiệm nâng cao tay nghề của nhân viên kỹ thuật. Do đó chúng tôi luôn tự tin về  kiến thức chuyên môn cũng như thao tác về lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện lạnh.

Ngoài việc chiếm lòng tin của khách hàng trên chất lượng sửa chữa các thiết bị điện lạnh tại nhà còn là chất lượng các dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Bất cứ khi nào, quý khách hàng gặp sự cố trục trặc nào với các thiết bị điện lạnh tại nhà, đừng lo lắng hãy nhấc máy và gọi cho Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi để được tư vấn. Ngoài ra sau khi kết thúc sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ đưa ra một số lời khuyên cho quý khách hàng trong khi sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm điện năng.

Chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh. Quý khách hàng thường không yên tâm khi trao thiết bị nhà mình cho các cửa hàng không uy tín trên thị trường sợ bị tráo thiết bị, không giải quyết dứt khoát sự cố dẫn đến tiền mất mà thiết bị vẫn không sử dụng được. Trung tâm điện lạnh xin cam kết sửa chữa mọi sự cố và các thiết bị thay thế chính hãng 100%. Ngay từ khi ra đời cho đến nay, chúng tôi luôn cố gắng phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ kèm theo đó là hiệu quả công việc. Nó luôn là phương châm hoạt động của Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm trong suốt những năm qua.

Do vậy khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Trung Tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm và luôn sát cánh bên cạnh chúng tôi trong thời gian qua.


Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410