Sửa điện lạnh tại nhà tại điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm

Sửa điện lạnh tại nhà tại điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm

Là một trung tâm sửa điện lạnh hàng đầu Hà Nội, điện lạnh Bách Khoa Tùng lâm luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất tại nhà.
Sửa điện lạnh tại nhà là dịch vụ được hầu hết gia đình ưa chuộng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
Kết quả hình ảnh cho sua dien lanh
Ưu điểm của dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà của chúng tôi:
-Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm là một trung tâm điện lạnh có nhiều năm hoạt động trên thị trường được nhiều gia đình tin tưởng và chọn lựa. Để đem lại cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất, đội ngũ nhân viên đều tay nghề cao, giàu kinh nghiệp, am hiểu sâu sắc về các thiết bị điện lạnh và đặc biệt luôn tận tâ với nghề. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.
-Chúng tôi cam kết sau khi nhận được yêu cầu của bạn sẽ nhanh chóng có mặt chỉ sau 30 phút. Nhờ chi nhánh rải rác trên khắp khu vực thủ đô nên bạn không cần lo phải chờ đợi:
  • CS1: 71- Lê Văn Lương- Thanh Xuân
  • CS2: 1271- Giải Phóng- Hoàng Mai
  • CS3: Ngõ 18- Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy
  • CS4: 77- Lý Nam Đế- Ba Đình
  • CS5: Số 15- Ngõ 432- Đội Cấn- Ba Đình
  • CS6: 32- Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa
  • CS7: 164- Nguyễn Văn Cừ- Long Biên
  • CS8: 406- Âu Cơ- Tây Hồ
  • CS9: 64- Nguyễn Xiển- Thanh Xuân

-Trước khi bắt tay vào sửa chữa, chúng tôi sẽ cố gắng kiểm tra kĩ càng nguyên nhân, phát hiện vấn đề để  đảm bảo sửa chữa hiệu quả nhất. Phương pháp đưa ra luôn là phương pháp tối ưu để nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Báo giá trước và hẹn thời gian sửa chữa, đảm bảo hoàn thành trước thời gian yêu cầu.
-Chúng tôi sẽ thay thế linh kiện cho bạn nếu thật sự cần thiết cho thiết bị điện lạnh của bạn, đảm bảo chất lượng chính hãng 100%. Ngoài ra, các dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh điện lạnh tại nhà cũng được chúng tôi mang đến cho bạn nhằm kéo dài tuổi thọ cho thiết bị điện lạnh trong gia đình.
-Về ưu tín: chúng tôi sẽ viết giấy bảo đảm cho bạn sau khi hoàn tất sửa chữa, nếu sau đó thiết bị bị hỏng hóc chúng tôi sẽ sửa chữa lại không lấy phí.

-Về giá cả: Cam kết rẻ nhất thị trường với một dịch vụ hoàn hảo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410