Phải làm gì khi thiết bị điện tử điện lạnh bị hư hỏng

Phải làm gì khi thiết bị điện tử điện lạnh bị hư hỏng

Mỗi khi các thiết bị điện tử điện lạnh trong gia đình bạn bị hư hỏng, bạn thường làm gì?
Dường như các thiết bị điện tử điện lạnh như tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điều hòa,… từ lâu đã trở nên thân quen và quan trọng với mọi gia đình. Chúng đem lại một cuộc sống tiện lợi và tiết kiệm sức lực thời gian cho con người. Tuy nhiên, nếu như các thiết bị điện tử điện lạnh của bạn đột nhiên bị hỏng thì phải làm sao? Đừng lo bởi đã có chúng tôi-điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm giải quyết giúp bạn.
Kết quả hình ảnh cho dien lanh bach khoa
Ưu điểm đầu tiên của chúng tôi là sự nhanh chóng. Sau khi xảy ra hư hỏng, bạn gọi đến trung tâm chúng tôi sẽ được tư vấn nhiệt tình. Sau khi tiếp nhận đơn đặt dịch vụ, nhân viên sửa chữa tại điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm sẽ cố gắng có mặt nhanh nhất từ 15 đến 30 phút. Nhờ cơ sở trên khắp Hà Nội, chúng tôi không quản ngại đường xa mà sẽ nhanh chóng tìm đến bạn.
Dịch vụ sửa điện lạnh cam kết hiệu quả. Nhờ đội ngũ nhân viên sửa chữa đều là các chuyên gia hiểu biết về tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh… nhận sửa chữa hiệu quả tối ưu mọi vấn đề. Luôn cập nhật công nghệ mới của các thiết bị  nên chúng tôi không ngần ngại trước hỏng hóc của bất cứ thiết bị nào. Để khách hàng an tâm tuyệt đối, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ trước khi bàn giao, và sau cùng sẽ viết giấy bảo hành để phòng trường hợp xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ sửa chữa lại không mất tiền.
Gía cả tại điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm vô cùng phải chăng và mang tính cạnh tranh. Hơn nữa, được niêm yết nên không bao giờ xảy ra trường hợp khách hàng bị chặt chém. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc sửa chữa.
Các cơ sở của chúng tôi trên khắp các quận:
Các cơ sở sửa chữa của Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm:

  • CS1: 71- Lê Văn Lương- Thanh Xuân
  • CS2: 1271- Giải Phóng- Hoàng Mai
  • CS3: Ngõ 18- Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy
  • CS4: 77- Lý Nam Đế- Ba Đình
  • CS5: Số 15- Ngõ 432- Đội Cấn- Ba Đình
  • CS6: 32- Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa
  • CS7: 164- Nguyễn Văn Cừ- Long Biên
  • CS8: 406- Âu Cơ- Tây Hồ
  • CS9: 64- Nguyễn Xiển- Thanh Xuân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410