LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ SỬA ĐIỆN LẠNH UY TÍN

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ SỬA ĐIỆN LẠNH UY TÍN

Các hãng điện lạnh như Panasonic, Sony, LG… đều là những hãng chất lượng với các sản phẩm bền bỉ. Tuy nhiên, dù có bền đến đâu thì bất cứ thiết bị điện lạnh nào cũng không tránh khỏi hư hỏng, đặc biệt là khi không bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên. Các gia đình thường gặp rắc rối và lúng túng khi máy giặt, bình nóng lạnh, máy rửa bát, điều hòa bị hỏng vì không biết cách sửa chữa cũng như không biết địa chỉ nào sửa chữa uy tín, có chất lượng tốt và giá rẻ. Và điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm xin giới thiệu cho bạn các dịch vụ sửa điện lạnh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.
Kết quả hình ảnh cho sửa dien lanh
Bạn nhận được gì khi sửa điện lạnh tại chúng tôi?
-Thứ nhất đó là sự nhanh chóng. Trên khắp các quận khu vực Hà Nội, chúng tôi có các cơ sở phân bố đều, nếu như khách hàng yêu cầu sửa chữa tại nhà chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và sửa chữa kịp thời. Cam kết hoàn thành công việc hiệu quả trong thời gian đã hẹn.
-Thứ 2 đó là chúng tôi sửa chữa vô cùng hiệu quả. Trước khi bắt đầu sửa chữa sẽ tìm hiểu kỹ càng nguyên nhân, tìm ra phương pháp sửa chữa hiệu quả và báo giá. Khi đã được đồng ý thì việc kế tiếp là bắt tay vào sửa chữa. Với những dụng cụ sửa chữa hiện đại, hiểu biết sâu của thợ sửa chữa, các thiết bị điện lạnh của gia đình bạn sẽ được sửa chữa tối ưu và hiệu quả nhất. Sau khi hoàn thành, sẽ kiểm tra lại hoạt động lần cuối để bàn giao, sau cùng là cam kết bảo hành cho khách hàng bằng giấy đảm bảo. Sau một vài ngày chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn hỏi về tình hình và tư vấn sử dụng hiệu quả.
-Thứ 3 đó là thái độ phục vụ nhiệt tình, kể cả ở khâu tư vấn cũng như sửa chữa. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp cam kết sẽ không làm khách hàng thất vọng.
-Cuối cùng đó là giá rẻ. Để giúp các gia đình tiết kiệm được chi phí, dịch vụ của chúng tôi đem đến không những hiệu quả mà còn có giá phù hợp.
Các cơ sở của điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm:

  • CS1: 71- Lê Văn Lương- Thanh Xuân
  • CS2: 1271- Giải Phóng- Hoàng Mai
  • CS3: Ngõ 18- Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy
  • CS4: 77- Lý Nam Đế- Ba Đình
  • CS5: Số 15- Ngõ 432- Đội Cấn- Ba Đình
  • CS6: 32- Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa
  • CS7: 164- Nguyễn Văn Cừ- Long Biên
  • CS8: 406- Âu Cơ- Tây Hồ
  • CS9: 64- Nguyễn Xiển- Thanh Xuân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410