Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa cho người dân thủ đô

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa cho người dân thủ đô

Thủ đô Hà Nội là một trong những thành phố đông đúc tấp nập và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Chính vì thế, các thiết bị điện lạnh tiêu biểu là điều hòa được sử dụng rất nhiều ở đây. Với tần suất sử dụng thường xuyên, sau 1 thời gian dài nếu điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ thì rất dễ hư hỏng.
Kết quả hình ảnh cho sua dieu hoa
Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên giúp cho máy luôn hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ của máy giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa. Bạn sẽ không phải tốn tiền cho việc sửa chữa những phát sinh thường xuyên mà thay vào đó chỉ cần bỏ 1 khoản phí nho nhỏ cho việc bảo dưỡng định kỳ.
Lợi ích của việc bảo dưỡng:
-Điều hòa không được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên sẽ bị bẩn là mầm móng của nhiều bệnh về tai mũi họng, hô hấp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ em. Vì thế một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa là vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
-Điều hòa có thể gây tốn nhiều điện năng nếu không được bảo dưỡng định kỳ. Vì vậy, hãy giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn bằng cách sử dụng dich vụ của chúng tôi.
-Để điều hòa luôn hoạt động tốt, làm mát hiệu quả thì việc bảo dưỡng định kỳ là điều quan trọng.
Dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp của điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm bao gồm:
-Kiểm tra lượng gas, nếu thiếu gas hoặc hết sẽ tiến hành nạp thêm
-Kiểm tra lại các điểm nối điện của điều hòa để đảm bảo luôn chặt và an toàn, tránh trường hợp rò rỉ điện.
-Kiểu tra khả năng làm nóng/lạnh, kiểu tra tiếng ồn.
-Vệ sinh định kỳ để đảm bảo luôn sạch
Nếu bạn đang lo lắng cho chiếc điều hòa của mình hay nó có dấu hiệu khác thường thì nhanh tay liên hệ với chún tôi-địa chỉ bảo dưỡng điều hòa hàng đầu cho người dân thủ đô, chúng tôi sẽ đến tận nơi và trực tiếp cung cấp dịch vụ chất lượng cho bạn.

Hotline: 0961105609 - 0435501410

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410