Trung Tâm sửa chữa tủ lạnh

Trung Tâm sửa chữa tủ lạnh

Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh đời mới của các hãng tủ lạnh hiện nay tại nhà trên khu vực hà nội đây là dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo uy tín cho khách hàng.
Sửa tủ lạnh là dịch vụ giúp giải quyết những hư hỏng không mong muốn xuất hiện trên tủ lạnh trong quá trình hoạt động. Chúng tôi có nhiều chi nhánh sửa chữa tủ lạnh phân bố đều ở khắp các quận khu vực Hà Nội, tự hào là những địa chỉ sửa chữa
chuyên nghiệp số một được nhiều gia đình tin dung và sử dụng. Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi đã từng khắc phục cho rất nhiều gia đình khi tủ lạnh của họ bị hỏng.
Chúng tôi thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi chiếc tủ lạnh bị hư hỏng nên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng, chính xác nhất. Thợ sửa chữa tận tâm với nghề luôn hiểu rõ những nguyên nhân hư hỏng trên tủ lạnh.

Quy trình sửa tủ lạnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội:

  • Lắng nghe yêu cầu của khách hàng về vấn đề cần sửa chữa cho tủ lạnh tại các gia đình, cơ quan công sở và tiếp nhận.
  • Các thợ sửa chữa sẽ có mặt tại nhà sau thời gian sớm nhất khoảng từ 15 đến 30 phút và tìm hiểu chính xác lý do gây nên hư hỏng của tủ lạnh
  • Cho khách hàng biết nguyên nhân gây hư hỏng, cách khắc phục xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao.
  • Tiến hành sửa chữa ngay sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng
  • Vận hành lại tủ lạnh để kiểm tra xem tủ hoạt động tốt chưa và tiến hành bàn giao
  • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh hiệu quảvà viết giấy cam kết.

7 ưu điểm sửa tủ lạnh giá rẻ tại nhà của chúng tôi:

Nhanh chóng: Chúng tôi có cơ sở trên khắp các quận huyện và được nhiều gia đình tin tưởng biết đến. Nắm rõ địa hình, đường đi của các ngóc ngách khắp các quận trên hà nội nên thợ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi luôn cố gắng có mặt nhanh chóng khắc phục sự cố mà tủ lạnh của bạn gặp phải sớm nhất.
Hiệu quả: Những quy trình sửa tủ lạnh tại chúng tôi được áp dụng nhiều lần và được chứng minh là hiệu quả. Những linh kiện thay thế của tủ lạnh là các linh kiện từ các hãng tủ lạnh chất lượng.

Dụng cụ đầy đủ: Máy móc đồ nghề sửa chữa tại trung tâm chúng tôi tốt nhất đảm bảo công nghệ hàng đầu.
Nhân viên chuyên nghiệp: những thợ sửa chữa tủ lạnh của chúng tốt được tuyển chọn kỹ càng tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên nghiệp nên dễ dàng nắm rõ được những nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng.
Bảo hành dài hạn: Chúng tôi có chế độ bảo hành cho khách hàng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sau sửa chữa.
Dịch vụ hoạt động cả những ngày lễ, tết: Chúng tôi hiểu rõ sự ảnh hưởng đến sức khỏe của tủ lạnh hỏng nên chúng tôi phục vụ khách hàng ngay cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng mà không thu thế bất phí sửa chữa nào.
Tiết kiệm chi phí: Nế tủ lạnh bị hư hỏng sẽ khiến tiêu tốn nhiều điện năng hơn mà lại hoạt động không hiệu quả. Sửa tủ lạnh sẽ giúp khắc phục nhanh chóng hiệu quả các vấn đề xảy ra giúp tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ cho tiền điện mỗi tháng của gia đình.

 Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi để sửa tủ lạnh?

Sau nhiều năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực sửa tủ lạnh, đến nay chúng tôi với đội ngũ chuyên viên được tuyển chọn cẩn thận, đào tạo bài bản, đảm bảo 100%  đề ở trình độ từ trung cấp trở lên và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề. Linh kiện sửa chữa, thay thế cam kết đều là hàng chính hãng. Đặc biệt, chọn sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại chúng tôi quý khách có được sự hài lòng và yên tâm nhất
Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa xin liên hệ ngay với chúng tôi, xin cảm ơn.

Văn Phòng Điều Hành Toàn Thành Phố Hà Nội
K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
ĐT.04.3550.141O - O983.797.244 Anh Lâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410