Trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh hàng đầu tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh hàng đầu tại Hà Nội

Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm là luôn tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành bình nóng lạnh ngay tại nhà. Bạn đang muốn tìm kiếm thợ sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp? Đừng lo lắng hãy đến với chúng tôi.
Kết quả hình ảnh cho sua binh nong lanhKết quả hình ảnh cho sua binh nong lanh

Đặc điểm nổi bật của Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm:

 • Đến với Trung tâm của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bình nóng lạnh ngay tại nhà. Chúng tôi chưa từng gặp khó khăn với bất kì sự cố hỏng hóc nào của bình nóng lạnh.
 • Chỉ sau khoảng 30’ sau cuộc gọi yêu cầu sử dụng dịch vụ, kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay tại nơi khách hàng yêu cầu. Mọi thao tác sửa chữa, kiểm tả nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Trung tâm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ.

Tại sao nên chọn Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm:
 • Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị nhận được ủy quyền của các hãng bình nóng lạnh nổi tiếng trên thế giới như: Electronic, Sanyo, Hitachi, Panasonic, Toshiba,..
 • Tất cả các thiết bị, linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng 100%.
 • Dịch vụ bảo hành dài hạn.
 • Mức chi phí bỏ ra cho dịch vụ phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Sứ mệnh mà Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm trong suốt thời gian qua:
 • Nhanh chóng: Luôn cố gắng làm việc với năng suất cao nhất, cố gắng giải quyết mọi sự cố hỏng hóc sớm nhất cho khách hàng.
 • Uy tín: Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm từ khi ra đời cho đến nay luôn cố gắng không ngừng nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên từng dịch vụ sửa chữa. Chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là thượng đế. Do vậy tại Trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Chi phí phù hợp: Sau khi kiểm tra và xác định lỗi hỏng hóc trên máy, kỹ thuật viên sẽ thông báo mức giá của từng khoản rõ ràng và chỉ tiến hành sửa chữa khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Với những thiết bị thay thế luôn chính hãng  với mức giá vừa túi tiền của khách hàng và có sức cạnh tranh trên thị trường.

Vậy bạn còn chần chờ  gì nữa hãy đến với Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm để được phục vụ những dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà tốt nhất nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0961 105 609 hoặc 042 3550 1410.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410