SỬA TỦ LẠNH HITACHI

SỬA TỦ LẠNH HITACHI

Với sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây của công nghệ và kinh tế, nhiều hãng điện tử nổi tiếng ngày càng phát triển lớn mạnh như Panasonic, Samsung, Electrolux, Toshiba, Sanyo, Hitachi…Và chúng tôi tự hào là đối tác của những hãng đình đám này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và linh kiện tủ lạnh Hitachi chính hãng 100%, có bảo hành sau thay thế, sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.
Uy tín của chúng tôi được khẳng định với vô số gia đình từng gọi đến trung tâm chúng tôi và đã sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tận nhà. Chúng tôi có mạng lưới chi nhánh rộng rãi khắp các quận thuộc khu vực TP Hà Nội, các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tận nhà của chúng tôi ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ có mặt nhanh chóng sau 1 thời gian ngắn, không để bạn phải chờ đợi lâu.

Phương châm làm việc của trung tâm:

  1. Tìm hiểu rõ bệnh– Xử lý tận gốc
  2.  Làm việc nhanh chóng và có uy tín.
  3. Hình thức chuyên nghiệp, gọn lẹ.
  4. Tôn trọng, lịch sự với khách hàng – giữ gìn cẩn thẩn thiết bị máy móc
  5. Đảm bảo an toàn trong lao động
  6. Kết thúc công việc đúng thời gian đã hẹn
  7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ sau thay thế – Viết giấy bảo hành sau sửa chữa
Hướng dẫn bơm gas tủ lạnh Hitachi:
Sau khi thực hiệu hút chân không hoàn tất ta mở dây nối đồng hồ nạp gas ở máy hút chân không, sau đó tiến hành lắp vào bình gas, tiếp theo đó là thực hiện đuổi khí mở dần dần van bên thấp áp ra để cấp gas vào hệ thống, sau đó khóa hoạt động quan sát ampe và mức độ đóng tuyết.

Cách sửa cửa tủ lạnh đóng không kín:

Đảm bảo đóng kín tủ lạnh để đảm bảo đủ nhiệt, để giữ nhiệt độ phù hợp nhằm chống hỏng thực phẩm bên trong tủ. Một đường viền cao su xung quang cửa giúp cửa đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ thoát ra ngoài, đường viền đó có tên gọi là miếng đệm bít. Nếu miếng đệm bít này không được chặt thì tủ sẽ không có đủ độ lạnh vì có thể bị thoát ra ngoài có nguy cơ gây bị ngộ độc thực phẩm cho bạn.
Chính vì vậy, bạn hãy tạo một thói quen kiểm tra lực hút của miếng đệm bít định kì với tủ lạnh. Cách tốt nhất để thực hiện kiểm tra là kẹp một tờ tiền giữa cánh cửa và tủ lạnh và sau đó đóng cửa lại. Sau cùng thì cố gắng kéo tờ tiền đó ra. Nếu cảm thấy nó lỏnglẻo thì nghĩa là miếng đệm bít có khả năng bị lỏng.

Cách sửa tủ lạnh Hitachi chạy kêu to:

Tủ lạnh thường tạo ra tiếng kêu to gây ồn khi hoạt động và đó là âm thanh làm nhiều người khó chịu.Vì vậy khi tủ lạnh bắt đầu tạo ra tiếng kêu quá ồn hay những âm thanh lạ lùng thì lúc đó bạn biết là tủ lạnh của bạn gặp phải vấn đề gì đó.
Trước khi mở cửa tủ ra và cố gắng xác định vị trí tiếng ồn, hãy thử lắc tủ nhẹ.Nếu tủ lạnh không được đặt cân bằng thì sẽ gây ra tiếng kêu, điều bạn cần làm lúc này là đặt lại vị trí tủ. Tiếng ồn kêu to hầu hết nguyên do là chảo đựng nước thải ở bên dưới tủ lạnh bị lệch hướng, việc bạn cần làm là chỉ cần đưa chảo về đúng vị trí của nó.
Nếu tiếng kêu lạ vẫn tiếp tục lớn hơn, nguyên nhân có thể liên quan đến quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi hỏng hóc.  Đây là lúc bạn cần đến trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi hàng đầu của chúng tôi.
Văn Phòng Điều Hành Toàn Thành Phố Hà Nội
K9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội
ĐT.04.3550.141O - O983.797.244 Anh Lâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Tin tức

Văn Phòng Điều Hành K9 Bách Khoa 0961.105.609 - 024 3550.1410